Cô gái bị bố mẹ bạn trai chê cười vì không biết nấu ăn

21/01/2023 13:08 GMT+7

Một cô gái đang xem xét tương lai mối quan hệ của cô với bạn trai sau khi bị bố mẹ anh chế giễu vì thiếu kỹ năng nấu nướng trong lần gặp đầu tiên.

Bài đăng trên mạng xã hội của một cô gái đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc cô bị bố mẹ bạn trai chê cười vì không biết nấu ăn.

Theo tờ SCMP ngày 20.1, cô gái cho biết đã đến nhà bạn trai ăn tối vài ngày trước. Và do không biết nấu ăn nên đã cố gắng giúp chuẩn bị thức ăn.

“Tôi đã giúp thái rau, nhưng họ không nghĩ rằng tôi thái đủ tốt và bảo tôi rời khỏi khu vực bếp”, cô gái nói.

Cô gái kể khi biết mình không biết nấu ăn, mẹ của bạn trai đã cười và nói: “Chà, con bé đó không giỏi đâu”.

Sau đó, mọi thứ đi từ xấu đến tồi tệ hơn. Họ cố gắng mở một chai bia, nhưng cô gái hiếm khi phải khui nắp nên không biết cách sử dụng dụng cụ mở nắp chai.

Khi người bạn trai nhìn thấy điều này, anh ấy đã thốt lên: “Em đang sử dụng nó sai cách. Em không biết cách dùng à?”.

Sau đó, mẹ của bạn trai nói: “Con không phải làm việc nhà ở nhà sao? Tôi chắc rằng những kỹ năng cơ bản này được dạy ở trường tiểu học”.

Một cô gái bị bố mẹ bạn trai chê cười vì không biết nấu ăn

SCMP

Trên diễn đàn Dcard, bài đăng này đã thu hút được nhiều phản hồi và hơn hàng trăm người đăng bày tỏ cảm xúc của họ.

Nhiều người nói với cô gái: “Ai đó không tôn trọng bạn thì nên đá anh ta đi. Bạn có thể học cách nấu ăn sau khi bạn chia tay với anh ta”.

Những người khác gợi ý người đăng nên học nấu ăn. Chỉ cần học nấu những món cơ bản, không phải cho những người khác mà cho chính bạn.

Đáp lại những bình luận, người đăng tải nói rằng dự định sẽ chia tay bạn trai.

Hiện tại, câu chuyện cô gái bị bố mẹ bạn trai chê cười vì không biết nấu ăn đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.