Cô gái bị cắt ghép clip trình báo công an, chủ Fanpage đăng bài xin lỗi

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
10/05/2022 20:39 GMT+7

Một cô gái trong vụ bị cắt ghép nội dung phỏng vấn thành những clip có nội dung gây tranh cãi đã có đơn trình báo đến cơ quan công an, và chủ Fanpage đăng bài cũng tức tốc có clip xin lỗi.

Chiều 10.5, cộng đồng mạng tiếp tục "dậy sóng" khi cô gái trong clip được đăng trên trang Fanpage "Hoàng Minh" tiêu đề "Bạn có người yêu đi xe số?" bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân với nội dung và hình ảnh đã nộp đơn trình báo đến cơ quan công an vì cho rằng mình bị cắt ghép clip phỏng vấn.

Bài đăng của cô gái

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Cụ thể, trang cá nhân của Trần Hoài Phương Nhung (22 tuổi, TP.Huế, Thừa Thiên – Huế, cô gái xuất hiện trong clip) viết: “Sáng nay mình đã nộp đơn lên ban hình sự thành phố Huế rồi. MH đã thừa nhận là giọng trong video do 1 bé người Nha Trang lồng vào. Không thù oán gì với mình mà lại làm ra chuyện như thế. Khi mọi việc đi xa hơn còn không hề có động thái minh oan cho mình. Mong những chị em bị lợi dụng hình ảnh cắt ghép như em dũng cảm làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng để lấy lại trong sạch cũng như tiễn những thành phần làm content bẩn đi nhanh hơn. Đừng ngại lên tiếng, một hành động nhỏ thôi cũng đủ tạo ra môi trường mạng an toàn lành mạnh hơn rồi ạ”.

Chủ nhân Fanpage có clip xin lỗi

Trong chiều hôm nay 10.5, chủ nhân của clip đang gây tranh cãi trên cũng đã xóa bài đăng và lập tức có video dài 2 phút 17 giây để giải thích và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng.
Trong clip, người xưng tên là Hoàng Minh, chủ nhân trang Fanpage "Hoàng Minh", đã gửi lời xin lỗi và xác nhận rằng toàn bộ nội dung trong đoạn clip “cô gái chê xe số” đều là cắt ghép.

Chiều 10.5, trang Fanpage "Hoàng Minh" đã có clip đính chính và xin lỗi.

ẢNH CẮT TỪ CLIP

“Mình xin giải thích và đính chính về những sai trái của mình, mình và các cô gái có mặt trong clip cụ thể là cô gái trong clip chê xe số của mình (tức Phương Nhung) đều không có mối quan hệ gì cả, nên nói về vấn đề thù oán, lăng mạ sỉ nhục thì mình xin khẳng định là không có", Hoàng Minh nói.

Anh xác nhận rằng các nội dung trong các clip đã đăng đều là cắt ghép. "Cô gái ấy không hề nói một thông tin gì liên quan đến chê người đi xe số hay thế nào cả. Mình chỉ sử dụng hình ảnh của cô ấy có đeo khẩu trang và mình đã lồng tiếng vào clip đó hiện nay đang được lan truyền rất tiêu cực trên mạng xã hội”, Hoàng Minh nói.

Nam thanh niên này cho biết đã bỏ nhiều thời gian và công sức làm clip này chỉ với mục đích chính là đem nội dung khác lạ đến với mọi người, nội dung drama để cảm xúc mới lạ cho người xem, không ngờ video lại có sức lan truyền tiêu cực lớn đến vậy.

Tuy nhiên, thay vì cảm thông, bài đăng xin lỗi của Hoàng Minh đã nhận được vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng.
Chỉ sau vài phút đăng tải, trang Fanpage này đã rơi vào trạng thái không thể tìm kiếm.

Trước đó, nhiều cô gái "tá hỏa" khi bất ngờ phát hiện clip phỏng vấn của mình bị trang Fanpage có tên "Hoàng Minh" cắt ghép với những nội dung gây tranh cãi để câu view

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Liên quan đến sự việc, trước đó tối 9.5 nhiều cô gái "tá hỏa" khi bất ngờ phát hiện clip phỏng vấn của mình bị trang Fanpage "Hoàng Minh" cắt ghép với những nội dung gây tranh cãi để câu view. Nhiều người đã bức xúc vào trang này để liên hệ yêu cầu đính chính, nhưng không nhận được phản hồi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.