Cô gái đính hôn với người đàn ông ngẫu nhiên từ TikTok

07/01/2023 11:00 GMT+7

Một cô gái đã gây sốt sau khi tiết lộ cuộc gặp gỡ dễ thương trên TikTok với một người hoàn toàn xa lạ và hiện hai người đã đính hôn.

Trong một clip lan truyền với 1,6 triệu lượt xem, TikToker Ashley Haye đã kể câu chuyện tình yêu thời hiện đại với bạn trai vừa đính hôn của mình bắt đầu bằng một trò đùa ngây thơ trên TikTok.

Chia sẻ với trang New York Postngày 5.1, Haye kể về một cuộc gặp gỡ trực tuyến ngẫu nhiên với một người đàn ông tên là Kellen Hays đến từ Washington (Mỹ).

“Tôi đã nói rằng anh ấy có thể đến Miami với tôi như một trò đùa, và anh ấy nói: Ồ, khi nào?”, Haye kể trên TikTok.

Haye nói: “Tôi vô cùng hào hứng được gặp anh ấy vì tôi không có ý định thực sự nào ngoài việc muốn có ai đó cùng tôi đi nghỉ".

Theo Haye, Kellen đã nhắn tin riêng cho Haye và sau đó đặt vé đến Miami. Cả hai đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cùng nhau.

Haye nói rằng lúc đầu bản thân không hề lo lắng chút nào. “Nhưng khi anh ấy thực sự đến khách sạn trước khi chúng tôi gặp nhau, tôi đã vô cùng lo lắng”, Haye thừa nhận.

Ở cuối clip, Haye cho biết thêm: “Kỳ nghỉ ngẫu nhiên với một người trên TikTok”.

“Khi tôi gặp Kellen, anh ấy đúng như những gì tôi nghĩ và lúc đó tôi biết mình đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc với người đàn ông này. Anh ấy đã và đang là quý ông tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp trong đời”, Haye thổ lộ.

Cặp đôi Haye và Kellen đã đính hôn và dự kiến sẽ kết hôn vào tháng 5 năm 2024 sau một cuộc hẹn hò trên TikTok

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hàng ngàn thành viên trên TikTok đã đổ xô đến phần bình luận để chia sẻ những phản ứng.

“Tôi cảm thấy TikTok nên tài trợ cho đám cưới và tuần trăng mật của bạn. Đây là câu chuyện hay nhất”, một người dùng gợi ý.

Tuy nhiên, đây không phải trường hợp đầu tiên, nhiều cặp đôi cũng đã tiết lộ những cuộc gặp gỡ dễ thương trên TikTok của họ và khoảnh khắc khi họ gặp mặt trực tiếp. Giờ đây, cặp đôi Haye và Kellen đã đính hôn và dự kiến sẽ kết hôn vào tháng 5.2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.