Cô gái gặp ‘thảm họa’ làm đẹp với cặp chân mày ‘khủng bố’

Ngọc Quý
Ngọc Quý
28/03/2018 20:31 GMT+7

Cô Kanyarat Dew Chaichan đã nổi tiếng khắp Thái Lan vì cặp chân mày ‘khủng bố’ của mình. Hình ảnh của cô xuất hiện trên khắp cộng đồng mạng. Cặp chân mày được cho là hậu quả của việc ham làm đẹp giá rẻ .

Cặp chân mày của Kanyarat, 26 tuổi, được cho là do một thợ xăm chân mày thiếu kinh nghiệm làm. Mọi chuyện xảy ra vào năm 2017, khi cô tìm đến một thợ xăm chân mày. Người này chấp nhận xăm cho Kanyarat chỉ với một khoản tiền nhỏ, theo Oddity Central.
Câu châm ngôn “tiền nào của đó” dường như đã đúng trong trường hợp của Kanyarat. Trước đây, chân mày tự nhiên của cô vốn đã đậm và dày. Sau khi xăm, nó to gần gấp đôi bình thường.
Cộng đồng mạng ví chân mày Kanyarat như có hai con ốc sên khổng lồ. Vì không có tiền để sửa lại cặp chân mày, Kanyarat không còn cách nào khác là mang chuyện của mình lên than thở trên mạng xã hội.
Cô đăng ảnh mình và viết dòng trạng thái cho biết đang lo sợ sẽ bị dính cặp chân mày này suốt quãng đời còn lại. May mắn cho Kanyarat những bức ảnh của cô đã được bác sĩ thẩm mĩ Vilailak Nan Sundantom chú ý. Vị bác sĩ đề nghị sửa giúp chân mày cho Kanyarat.
Vì Kanyarat không có tiền nên bác sĩ Vilailak chấp nhận giúp cô miễn phí. Với Kanyarat, ngay cả việc kiếm được 200 baht đế đi đến cửa hàng thẩm mĩ của bác sĩ Vilailak cũng là điều khó khăn.
Vị bác sĩ tốt bụng đã sử dụng thiết bị laser để loại bỏ phần mực xăm trên chân mày Kanyarat. Quá trình chỉnh sửa lại chân mày này mất khá nhiều thời gian.
Bác sĩ Vilailak cho biết thông thường những ca chỉnh sửa chân mày như vậy phải mất khoảng 30.000 đến 50.000 baht (khoảng 22 triệu đến hơn 36 triệu đồng). Bà cũng cảnh báo những người muốn xăm chân mày cần tìm hiểu kỹ trước khi xăm, nếu không có thể bị mắc tình trạng như Kanyarat, theo Oddity Central.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.