Cô gái gây sốc khi xăm mắt màu xanh

07/12/2022 15:40 GMT+7

Anaya Peterson (32 tuổi, sống ở Belfast, Bắc Ireland) đã xăm nhãn cầu thành một màu xanh mặc kệ lời cảnh báo rằng có khả năng bị mù và giờ đây cô ấy đang mất thị lực.

Chia sẻ với trang The New York Post ngày 6.12, Peterson nói: “Ban đầu tôi chỉ định xăm một mắt vì tôi nghĩ rằng nếu tôi bị mù thì ít nhất tôi cũng còn mắt kia. Lẽ ra tôi nên làm vậy”. “Con gái tôi hoàn toàn không đồng ý với việc đó và hỏi rằng nếu tôi bị mù thì sao?”, cô nói thêm.

Cô gái xăm mắt màu xanh khiến người khác sốc

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Bây giờ Peterson ước rằng mình nên lắng nghe đứa con 7 tuổi khôn ngoan của mình. Người phụ nữ đã phải nhập viện sau khi có phản ứng với mực xăm và hiện cô ấy có nguy cơ bị đục thủy tinh thể.

“Tôi không thể nhìn rõ, tầm nhìn của tôi bị hạn chế rất nhiều. Nếu tôi không xăm nhãn cầu thì tôi đã không gặp phải vấn đề này. Và điều đó thật nguy hiểm bởi không thể loại bỏ vết mực xăm trên mắt”, Peterson chia sẻ.

Trong nhiều tháng sau khi xăm mắt phải màu xanh lam vào tháng 7 năm 2020, cô ấy không gặp biến chứng gì. Mặc dù bị khô da và đau đầu, Peterson vẫn chọn xăm nhãn cầu trái của mình màu tím vào tháng 12 năm đó.

Vào tháng 8 năm 2021, mọi thứ trở nên tồi tệ nhất. Một ngày nọ, cô ấy thức dậy với mí mắt sưng húp khó tin. Khi các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn, cô quyết định đến bệnh viện kiểm tra.

“Thật đau đớn khi phải trải qua điều đó. Nhìn bên ngoài, mắt tôi đã hết sưng và trông như đã hồi phục nhưng thực tế bên trong thì tôi sắp bị mù”, Peterson nhớ lại.

“Nếu tôi có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ chỉ xăm một mắt màu đen”, cô nói.

Vì xăm mắt đã khiến mắt hỏng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Bất chấp sự thật nghiệt ngã, Peterson vẫn lạc quan trước những bình luận tiêu cực mà cô nhận được trên mạng.

“Tôi nói với con gái mình rằng đừng quan tâm đến ý kiến của người khác vì họ cũng chỉ là những người bình thường như con mà thôi. Có những bình luận tích cực và những bình luận tiêu cực, nhưng những bình luận tiêu cực luôn làm lu mờ những bình luận tích cực”, cô chia sẻ quan điểm của bản thân.

Peterson nói rằng một hình xăm nhãn cầu sẽ không bao giờ dẫn đến mù lòa nếu được thực hiện đúng cách. Và thật không may khi điều này lại xảy ra với cô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.