Nhà khoa học nữ kiêm người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng

06/12/2022 11:14 GMT+7

Rosie Moore (26 tuổi) được biết đến là một nhà khoa học địa chất tại Florida (Mỹ) và đồng thời là một người mẫu chuyên nghiệp.

Rosie Moore là nhà khoa học đang làm việc cho nhóm quản lý tài nguyên nước ven biển của Delray Beach (Mỹ). Hàng ngày, cô gái này phải đối mặt với những sinh vật gây chết người mà mọi người thường tránh xa. Tuy nhiên theo Rosie Moore, đó là niềm yêu thích của bản thân.

Rosie Moore có trang Instagram thu hút nhiều người theo dõi. Là bởi Instagram của cô gái này chứa đầy những bức ảnh ấn tượng ghi lại những khoảnh khắc liên quan đến công việc.

Rosie Moore là nhà khoa học đang làm việc cho nhóm quản lý tài nguyên nước ven biển của Delray Beach (Mỹ)

THE NEW YORK POST

Chia sẻ trên trang The New York Post ngày 5.12, Rosie Moore nói: “Tôi thường đăng bài ở ngoài đồng làm những điều điên rồ hoặc ngâm mình trong bùn đến thắt lưng, và rồi điều tiếp theo họ thấy là tôi sẽ có mặt tại một sự kiện sang trọng với kiểu tóc gọn gàng, trang điểm, đi giày cao gót và mặc váy”.

Rosie Moore cũng thường đăng các hình ảnh về các động vật hoang dã trên Instagram của mình. Vào tháng 11, Rosie Moore đã chia sẻ một video về một con trăn Miến Điện dài 5 mét ở Florida đã nuốt chửng cả một con cá sấu dài 1,5 mét. Cảnh quay trong video cho thấy các nhà khoa học kiểm tra dạ dày của con trăn trước khi mổ nó ra và lấy toàn bộ con cá sấu ra ngoài.

Không những là nhà khoa học, cô gái này còn khá thành công với sự nghiệp người mẫu. Nhưng theo Rosie Moore chia sẻ: "Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt ở hai công việc. Cả theo đuổi lĩnh vực đã chọn là làm khoa học lẫn niềm đam mê làm người mẫu".

Rosie Moore cũng là một người mẫu nổi tiếng

THE NEW YORK POST

Theo Rosie Moore, sở dĩ cô muốn làm người mẫu vì muốn khuyến khích nhiều cô gái tham gia vào các hoạt động dựa trên khoa học. “Có một thị trường ngách nhỏ dành cho các cô gái có thể lặn tự do để làm người mẫu với cá mập hoặc dưới nước. Vì vậy tôi bắt đầu gặp gỡ các nhiếp ảnh gia để chụp một số sản phẩm và những thứ tương tự”, Rosie Moore giải thích.

Rosie Moore cho biết thêm rằng cô ưu tiên đăng nội dung về động vật hoang dã và ngoài trời. “Vì vậy, tôi có thể cho những cô gái khác thấy rằng thật tuyệt khi có sở thích mạo hiểm và đi ra ngoài khám phá”, Rosie Moore nói.

Câu chuyện Rosie Moore vừa là một nhà khoa học địa chất vừa là một người mẫu chuyên nghiệp đã khiến nhiều người trẻ tin rằng, nếu làm việc vì niềm đam mê và sự yêu thích, thì chắc chắn sẽ thành công.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.