Cô gái tự ý sử dụng miếng dán trắng răng và cái kết...

0 Thanh Niên Online

Một người phụ nữ đã chia sẻ kết quả thảm hại của mình sau khi đặt hàng miếng dán trắng răng trực tuyến và sử dụng nó.

Người dùng TikTok có tên Sara Nash đã khoe bộ răng trắng như ngọc trai quá mức của mình trong video với hơn 15.000 lượt xem nhờ vào việc sử dụng miếng dán trắng răng.

Cô thừa nhận rằng mình mình không biết cách sử dụng miếng dán trắng răng. “Tôi đã mua một số miếng dán răng sứ (hay còn gọi là veneers). Tôi không nghĩ mình đã dùng chúng đúng cách”, cô ấy viết trong đoạn video dài một phút, lấy tay che miệng cho đến khi để lộ miếng dán sứ sáng màu.

“Tôi thậm chí không thể nói chuyện khi sử dụng nó”, Nash nói thêm.

Chia sẻ trên trangThe New York Post ngày 2.12, Nash cho biết: “Veneers là một lớp vật liệu mỏng bao phủ răng để giúp cải thiện vẻ ngoài. Chi phí lên tới 1.600 USD (khoảng 34 triệu đồng) đến 4.000 USD (khoàng 98 triệu đồng) cho mỗi chiếc răng, các nha sĩ buộc chúng vào răng để thay đổi hình dạng, màu sắc, kích thước và chiều dài của chúng”.

Cô gái tự ý sử dụng miếng dán trắng răng và cái kết... - ảnh 1

Sara Nash đã khoe bộ răng trắng như ngọc trai quá mức của mình nhờ vào việc sử dụng miếng dán trắng răng.

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mặc dù veneers thường được áp dụng bởi các chuyên gia nha khoa, veneers DIY đã tung ra thị trường trong những năm gần đây và có thể được áp dụng tại nhà. Thông thường, veneer tự làm được làm từ vật liệu rẻ hơn và được thiết kế để mang tính tạm thời, thường được dán lên răng tự nhiên thông qua chất kết dính nha khoa.

Các TikToker thường chia sẻ những rủi ro về răng miệng của họ. Ngoài sử dụng miếng dán trắng răng, thì các TikToker còn sử dụng kẹo cao su. Cách đây không lâu, TikToker Yaa Animwaah Khay đã đăng một bài hướng dẫn chỉ ra cách mà cô ấy đã sử dụng để che khoảng trống giữa hai chiếc răng cửa của mình bằng cách sử dụng kẹo cao su. Tuy nhiên, trong các video sau đó, Yaa Animwaah Khay chia sẻ rằng giờ đây cô ấy đã có khay niềng răng nên không còn sử dụng kẹo cao su nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm