Cô gái hát hit 'Dòng sông băng' của Đan Trường khiến Hoài An 'đã cái nư'

0 Thanh Niên Online

Trong tập 4 của The cover show - Sắc màu thời gian phát sóng tối 8.12.2021, phần trình diễn ca khúc Dòng sông băng của  ca sĩ Huyền Cadie đã khiến khán phòng bùng nổ.

Đối đầu với ca sĩ Mandy Thanh Trúc, ca sĩ Huyền Cadie gây ấn tượng mạnh với ca khúc Dòng sông băng qua bản phối của nhạc sĩ Hoài Sa. Tiết mục này cũng đã khiến ca sĩ Thu Hằng - một thành viên nhóm bè Cadillac - phải nhung nhớ về những kỉ niệm với Dòng sông băng: “Nói về bài hát Dòng sông băng, nó là một mối lương duyên đặc biệt. Nhóm đã từng thu bè cho ca sĩ Đan Trường hát ca khúc này 10 năm trước và nay tôi lại bè bài này trên sân khấu Sắc Màu Thời Gian. Có một kỷ niệm vui là khi nhận được bản nhạc, anh Bình trưởng nhóm Cadillac lúc đó có đùa rằng đã “xong” rồi còn “băng”, đã “băng” rồi còn “xong””.

Cô gái hát hit 'Dòng sông băng' của Đan Trường khiến Hoài An 'đã cái nư' - ảnh 1

Ca sĩ Huyền Cadie gây ấn tượng mạnh với ca khúc Dòng sông băng

BTC

Dẫu được thu và ra mắt khá gấp gáp vào năm 2001 nhưng Dòng sông băng đã trở thành hit một thời của “anh Bo” Đan Trường. Và trong The cover show - Sắc màu thời gian,ca khúc này đã khoác một chiếc áo mới rực rỡ, đầy nữ tính với phần thể hiện của Huyền Cadie khiến nhạc sĩ Hoài An phải thốt lên: “Nghe thiệt là đã cái nư!”.

Với phần trình diễn hoàn mỹ, ca sĩ Huyền Cadie đã xuất sắc giành nhất tuần cùng tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm