Cô gái mù một mắt từng bị bắt nạt nay đã trở thành người mẫu

04/04/2023 13:00 GMT+7

Một cô gái bị mù mắt khi còn trẻ đã không để điều đó ngăn cản cô đạt được ước mơ của mình bao gồm cả việc trở thành người mẫu và vận động viên cưỡi ngựa từng đoạt giải.

Cô gái từng bị bắt nạt vì có một mắt đã trở thành người mẫu - Ảnh 1.

Cô gái này từng bị bắt nạt vì có một mắt

CHỤP MÀN HÌNH TRANG NEW YORK POST

Theo tờ New York Post ngày 3.4, Katie Elliot (20 tuổi) bị đau mắt phải từ năm 4 tuổi. Người mẹ đã đưa cô đến bác sĩ khi nhận thấy đồng tử của con gái mình đang thay đổi hình dạng.

Elliot được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào võng mạc vào tháng 5 năm 2007 sau khi các bác sĩ tìm thấy khối u 1 cm trong mắt. Sau đó, cô ấy đã được hóa trị.

Elliot nói: “Khối u đã gây nhiều áp lực lên mắt khiến tôi rất đau. Bác sĩ nói với gia đình rằng không có cơ hội cứu con mắt”.

Trong khi đó, Elliot cũng đang phải đối mặt với tình trạng bắt nạt dữ dội ở trường khiến cô ấy phải khóc trong phòng tắm vì chỉ còn một mắt.

Cô gái từng bị bắt nạt vì có một mắt đã trở thành người mẫu - Ảnh 2.

Elliot hiện là người mẫu của công ty người mẫu Zebedee

CHỤP MÀN HÌNH TRANG NEW YORK POST

Bất chấp những nghịch cảnh, Elliot đã không để tình trạng khuyết tật ngăn cản cô giành được danh hiệu cưỡi ngựa, lấy bằng lái xe và thử những điều mới mẻ khác.

Theo thời gian, Elliot đã học cách chấp nhận tình trạng khuyết tật của mình và ghi nhận các cộng đồng hỗ trợ trực tuyến mà cô tìm thấy đã giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể của chính mình.

Elliot đã ký hợp đồng với công ty người mẫu Zebedee vào tháng 2, một công ty tập trung vào việc xây dựng nhận thức về khuyết tật và sự khác biệt.

“Tôi thực sự lo lắng nhưng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm”, cô gái nói về công việc mới của mình.

Elliot cũng đang có kế hoạch sử dụng nền tảng mạng xã hội của mình để vận động chống bắt nạt.

“Điều khiến bạn khác biệt sẽ khiến bạn trở nên độc đáo”, cô tuyên bố.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.