Cô gái trẻ được NSND Bạch Tuyết gọi là 'ngôi sao mới của nghệ thuật cải lương'

30/07/2022 16:07 GMT+7

Tiết mục dự thi bán kết Trăm năm ánh Việt của Thy Nhung được các giám khảo đánh giá cao. Thậm chí NSND Bạch Tuyết còn ưu ái gọi cô là 'ngôi sao mới của nghệ thuật cải lương'.

NSND Bạch Tuyết dành những lời có cánh cho Thy Nhung

BTC

Bán kết Trăm năm ánh Việt lên sóng với phần dự thi của Thy Nhung. Cô thực hiện một bài thi cá nhân dưới sự hỗ trợ của bạn diễn để chinh phục dàn giám khảo gồm NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Là thí sinh cuối cùng trong vòng bán kết, Thy Nhung thể hiện vở tuồng cổ Một đời hoa. Cô vào vai Thiên Hương xinh đẹp, gan dạ. Khác với hình ảnh nữ tính trước đó, nữ thí sinh khiến người xem bất ngờ khi “lột xác”, đa dạng hơn trong cách diễn xuất. Đôi lúc, cô thể hiện hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng, không nguôi nỗi nhớ chồng, nhưng ẩn sâu trong đó là nỗi lòng uất hận kẻ thù. Ngoài giọng hát ngọt ngào, nữ thí sinh còn có màn múa kiếm đẹp mắt, được giám khảo đánh giá cao.

Thy Nhung trổ tài múa kiếm trong đêm bán kết

BTC

Khi phần thi của Thy Nhung vừa kết thúc, các giám khảo phải đứng dậy vỗ tay dành lời khen ngợi. NSƯT Thoại Mỹ đánh giá đây là tiết mục “đã mắt, đã tai". “Tôi ngồi xem mà cứ nghĩ đây là phần thi chung kết. Hai bạn diễn của em xuất sắc, tạo được tiếng cười và tạo cảm xúc cho em”, cô nói. Nữ giám khảo đánh giá cao sự tỏa sáng và tinh tế của Thy Nhung trên sân khấu. Cô nói: “Em có một vai diễn tốt. Quan trọng là tôi thấy sự cố gắng của em dù vai này khá nặng ký".

Tiết mục của Thy Nhung khiến các giám khảo phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi

BTC

NSƯT Vũ Thành Vinh khẳng định đây là tiết mục khiến ông không thể rời mắt. Nam giám khảo khẳng định sẽ chấm điểm số cao cho phần thi này. Trong khi đó, NSND Ngọc Giàu nhận thấy được sự tiến bộ qua từng vòng thi và thể hiện sự yêu thích khả năng ca hát, diễn xuất của Thy Nhung. “Em làm nghề này khiến tôi rất vui. Tôi thương và kính trọng nghề này lắm. Các bạn trẻ làm tốt thì tôi hãnh diện lắm", bà nói.

NSND Bạch Tuyết đánh giá cao sự tài hoa, những nỗ lực vượt lên số phận để cùng sống với niềm đam mê dành cho cải lương của nữ thí sinh. “Tôi biết ơn những người đã làm nên tiết mục này. Chào mừng ngôi sao mới của nghệ thuật cải lương thời đại mạng toàn cầu”. NSƯT Hữu Quốc hài lòng trước sự cố gắng của Thy Nhung và dành cho cô những lời khuyên để phát triển bản thân trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.