Cô gái tự nhận có thể giao tiếp với động vật

11/05/2023 16:34 GMT+7

Một cô gái tự nhận là "người giao tiếp với động vật" dù chúng đã qua đời.

Theo New York Post ngày 9.5, Danielle MacKinnon là một cô gái trẻ tự gọi mình là “người giao tiếp với động vật ở cấp độ linh hồn”. Theo Danielle, cô luôn cảm thấy mình có năng khiếu giao tiếp với thế giới bên kia của động vật nhưng gia đình và bạn bè của cô không bao giờ tin. Mãi cho đến khi Bella - chú chó Labrador bị ốm, Danielle mới bắt đầu nhận ra tài năng của mình. Danielle MacKinnon cho biết luôn cảm thấy rất gắn bó với động vật kể từ khi còn nhỏ đến mức cảm thấy như mình biết những con vật đang “nghĩ gì”.

Cô gái tự nhận có thể giao tiếp với động vật - Ảnh 1.

Danielle Mackinnon có nhiều khách hàng kể từ khi mở dịch vụ nói chuyện với động vật.

CHỤP MÀNH HÌNH NEW YORK POST

Cô theo học một khóa tâm linh với bác sĩ trị liệu của Bella và quyết định nghỉ công việc tiếp thị để dành toàn bộ thời gian để theo đuổi nghề "nói chuyện với động vật". Chỉ cần tên của con vật cưng, Danielle MacKinnon đã có thể kết nối với linh hồn của nó. Cô ấy khẳng định rằng thú cưng rất trực quan với cảm xúc của con người. Thậm chí, cô cũng đã xuất bản cuốn sách về những quan sát về thế giới tâm linh của động vật có tựa đề “Kiếp sau của động vật: Thú cưng muốn bạn biết điều gì”.

Danielle MacKinnon khẳng định những thú cưng đã mất vẫn thường quanh quẩn bên chủ nhân của mình và quan sát họ. Cô cũng giải thích lý do tại sao chó mèo rất thích đi theo người chủ của mình vào nhà vệ sinh. 

“Đó thực sự là vì chúng đang đọc năng lượng của bạn. Khi đi vệ sinh, năng lượng của bạn dịu xuống ngay lập tức nên chúng trở nên lo lắng", Danielle MacKinnon nói. Maria Menounos - nhà báo người Mỹ là một trong những khách hàng thường xuyên của Danielle MacKinnon.

Danielle MacKinnon tự gọi mình là người giao tiếp với thú cưng. Cô mở tài khoản mạng xã hội với hơn 180.000 người theo dõi trên TikTok và 12.400 trên Instagram.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.