Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh vừa được thưởng ô tô, lại được thưởng nhà

11/05/2023 21:01 GMT+7

Sự quan tâm của các doanh nghiệp đối với các tài năng thể thao Việt Nam là điều đáng trân trọng. Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh được thưởng 1 căn hộ là tin vui đối với cá nhân cô.

Tại SEA Games 32, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về mặt khách quan nhưng Nguyễn Thị Oanh vẫn thi đấu kiên cường, thể hiện được đẳng cấp cao của mình tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực. Trước SEA Games 32, cô được AFP Sports ca ngợi, đưa vào danh sách những VĐV có thể thắp sáng đấu trường này.

Và quả vậy, Nguyễn Thị Oanh đã giành 3 HCV nội dung 5.000 m, 1.500 m và 3.000 m vượt chướng ngại vật. Chiều 11.5, đại diện liên danh chủ đầu tư Dự án nhà ở xã hội Ever Green Bắc Giang đã đến thăm, chúc mừng gia đình Nguyễn Thị Oanh tại thôn Nhuần, xã Mỹ Hà (Lạng Giang, Bắc Giang) và trao tặng Oanh 1 căn hộ tại thị trấn Nếnh (Việt Yên, Bắc Giang) trị giá 700 triệu đồng. UBND tỉnh Bắc Giang cũng thưởng nóng thêm 70 triệu.

VĐV Nguyễn Thị Oanh được tặng căn hộ 700 triệu đồng

Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh vừa được thưởng ô tô, lại được thưởng nhà - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Oanh xuất sắc

NGỌC DƯƠNG

Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh vừa được thưởng ô tô, lại được thưởng nhà - Ảnh 2.

Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh vừa được thưởng ô tô, lại được thưởng nhà - Ảnh 3.

Cô được thưởng 1 căn hộ

Hôm qua, cô cũng được một doanh nghiệp khác thưởng 1 xe ô tô. Doanh nghiệp này cho biết: "Để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của VĐV cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - VĐV điền kinh Việt Nam liên tiếp giành 3 HCV tại SEA Games 32. Đồng thời, Tập đoàn THACO AUTO cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

Nguyễn Thị Oanh giành 2 HCV liên tiếp dù không có thời gian nghỉ

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thưởng nóng riêng Nguyễn Thị Oanh số tiền 50 triệu đồng. Oanh cũng được thưởng nóng của Ủy ban Olympic Việt Nam, thưởng theo chế độ của nhà nước (45 triệu đồng/HCV).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.