Tự động phát
Ở khu vực gần chợ Văn Thánh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, nhiều thực khách rất trung thành với món bánh canh nước đen gia truyền 3 đời. Các nguyên liệu ăn cùng bánh canh có thịt nạc, xương ống, giò heo, huyết, đầu hành...
Tô bánh canh nước đen đầy đủ. |
Tuyết Dương |
Đã trải qua hơn 20 năm mà bánh canh nước đen vẫn giữ được hương vị không thay đổi. Chỉ có giá bán có tăng theo thời gian từ 3.000 đồng/tô cho đến giá hiện tại là 30.000 đến 45.000 đồng/tô.
Các nguyên liệu trong bánh canh. |
Thái trương |
Thịt nạc trong tô bánh canh. |
Thái Trương |
Mỗi ngày chị Lượng bán từ 70-90kg bánh canh và vì có nhiều khách quen. Nên cả nhà chị Lượng phải cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu rồi bán. Buổi sáng bán từ 6 giờ 30 đến 10 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 18 giờ. Địa chỉ của tiệm bánh canh nước đen đối diện số 16/40 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Bình luận (0)