Cô giáo mầm non hái cỏ cây, hoa lá kết thành trang phục độc đáo

30/10/2021 12:23 GMT+7

Chỉ với những loại cỏ cây, hoa lá ở vườn nhà, cô giáo mầm non Đặng thị Mỹ Loan đã “hô biến” thành những bộ trang phục độc đáo.

Cô giáo trẻ Mỹ Loan cùng những bộ trang phục ngẫu hứng với cỏ cây, hoa lá ngay tại vườn nhà

NVCC

Mới đây, khi Mỹ Loan (30 tuổi, sống tại Phan Thiết, Bình Thuận) chia sẻ hình ảnh về những mẫu thiết kế trang phục độc đáo từ các loại cỏ cây, hoa lá đã khiến cho mọi người phải trầm trộ và dành nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo, khéo léo của cô giáo trẻ.

Nàng công chúa đẹp lộng lẫy với những bông hoa cúc

Chia sẻ về lý do nảy ra ý tưởng thực hiện những bộ trang phục độc đáo này, Mỹ Loan cho biết cô tham gia nhóm Vườn Xinh Đẹp và khi biết được thông tin nhóm đang phát động cuộc thi “vườn xinh sáng tạo” với nội dung thỏa sức sáng tạo trang phục bằng hoa, lá, cành, rau, củ, quả tại khu vườn của mình. Thế là sẵn có niềm yêu thích về nghệ thuật, hội họa và thiết kế, Mỹ Loan liền lên ý tưởng và thực hiện những bộ trang phục độc đáo này.

Cô chủ nhân xinh xắn tại khu vườn của mình

Váy kết từ hoa xuyến chi

Bộ trang phục kết hợp giữa hoa hồng, hoa xuyến chi và hoa chiều tím đẹp mê đắm lòng người

“Mình là giáo viên mầm non nhưng cũng mê nghệ thuật. Và cũng vì làm mầm non nên mình thường hay trang trí lớp học, rồi cũng hay thích vẽ các kiểu nên thấy cuộc thi này mình cũng muốn tham gia”, Mỹ Loan chia sẻ.

Cỏ hôi (cỏ cứt lợn tím) kết hợp cùng với hoa cúc

Cô giáo trẻ cho biết sau khi có hình mẫu được in ra và vẽ thêm vài chi tiết cho hợp với ý tưởng, sau đó sẽ hái cỏ cây, hoa lá và sắp xếp lên hình mẫu cho phù hợp. Vì chỉ tham gia với mục đích thỏa niềm vui và yêu thích là chính nên cô giáo trẻ không phải đầu tư quá nhiều công sức, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ là các thành phẩm đã hoàn thành. Cũng nhờ đó mà những bộ trang phục có được sự tự nhiên và độc đáo rất riêng.

Hoa cánh bướm

Bộ trang phục độc đáo từ hoa cúc và hoa cỏ gai dại

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.