Cơ hội cuối săn hoàn tiền 5 triệu đồng-ưu đãi kép khi mở tài khoản HDBank

08/12/2023 10:35 GMT+7

Từ nay đến ngày 16.12.2023, khi mở mới tài khoản trên App HDBank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền từ 50.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Hàng ngàn giải thưởng đang sẵn sàng cho dịp săn sales hoành tráng nhất năm.

Cơ hội cuối để dễ dàng nhận về các giải thưởng hoàn tiền may mắn của HDBank

Cơ hội cuối để dễ dàng nhận về các giải thưởng hoàn tiền may mắn của HDBank

Tuần cuối chớp deal hời

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là kết thúc chương trình "Vòng quay may mắn" của HDBank. Vì vậy đây là cơ hội cuối cho những ai còn chưa kịp chớp deal trước đó. Hơn 5.000 khách hàng đã nhanh tay mở tài khoản HDBank để tham gia chương trình và nhận các giải hoàn tiền 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 2.000.000 đồng, 5.000.000 đồng và đặc biệt là vé bay khứ hồi 0 đồng của Vietjet để vi vu mùa lễ hội cuối năm.

Không mất nhiều thời gian, công sức và điều kiện, chương trình ‘Vòng quay may mắn’ như một quà tặng chào bạn mới mà HDBank dành cho những khách hàng mới đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của HDBank. Tổng giải thưởng trị giá đến hơn 1 tỉ đồng trong dịp cuối năm này sẽ là món quà thiết thực cho những khách hàng mới của HDBank thỏa sức mua sắm mà không sợ "đau ví".

Nhiều blogger nổi tiếng cũng "xiêu lòng"

Nhiều blogger du lịch đã "để ý" đến chương trình và xem đây là một bí kíp tiết kiệm chi phí cho hành trình vi vu của mình như Bữu Vi Vu, Mã Huyền Tú. Travel blogger Lý Thành Cơ thì "khoe" đã mở tài khoản e-Skyone trên App HDBank và quay trúng 500.000 đồng.

Các bước để quay vòng quay và nhận ngay may mắn với HDBank vô cùng đơn giản

Các bước để quay vòng quay và nhận ngay may mắn với HDBank vô cùng đơn giản

Theo các blogger chia sẻ, tham gia chương trình này vô cùng đơn giản, chỉ cần tải App HDBank và tạo tài khoản thanh toán e-Skyone online ngay trên App. Tiếp theo đó, chọn ‘Bỏ qua’ để đến các bước tiếp theo. Sau khi thực hiện các bước định danh trực tuyến chỉ trong ít phút, bạn đã sở hữu tài khoản mới toanh có hàng ngàn ưu đãi của HDBank và đến thẳng với ‘Vòng quay may mắn’ để nhận quà. Kết quả trúng thưởng sẽ hiển thị ngay trong tích tắc.

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi trên App HDBank

Khách hàng Trần Đức Luân ở Biên Hòa là một trong những chủ nhân đầu tiên trúng vé bay khứ hồi 0 đồng của chương trình "Vòng quay may mắn"

Khách hàng Trần Đức Luân ở Biên Hòa là một trong những chủ nhân đầu tiên trúng vé bay khứ hồi 0 đồng của chương trình "Vòng quay may mắn"

Và đó chỉ là mở đầu cho hàng loạt các ưu đãi khác trên App HDBank cho chủ tài khoản mới như cộng 500 điểm Skypoint cho Khách Hàng Thân Thiết. Với mỗi giao dịch, khách hàng cũng được cộng thêm điểm tích lũy để đổi được voucher xịn như voucher 150.000 đồng từ Vascara với chỉ 300 điểm Skypoint, voucher 30.000 đồng từ Phúc Long với 600 điểm Skypoint và hàng ngàn voucher hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu yêu thích. Ngoài ra, khi thanh toán hóa đơn điện nước vào cuối tuần trên App HDBank, khách hàng sẽ nhận hoàn tiền 50.000 đồng (kéo dài đến ngày 10.12.2023). Đặt vé tàu, vé xe khách cũng không còn lo lắng vì đã có các mã giảm 30 - 40%...

Niềm vui của khách hàng Nguyễn Văn Quỳnh, Hải Dương khi nhận giải vé bay khứ hồi 0 đồng tại chi nhánh HDBank

Niềm vui của khách hàng Nguyễn Văn Quỳnh, Hải Dương khi nhận giải vé bay khứ hồi 0 đồng tại chi nhánh HDBank

Chỉ một thao tác mở tài khoản thanh toán trên App HDBank, bạn đã mở cánh cửa để đón muôn vàn ưu đãi hấp dẫn cho những ngày cuối năm nhiều kế hoạch vui chơi, giải trí, mua sắm.

Tham khảo chi tiết chương trình ‘Vòng quay may mắn’ và mở tài khoản HDBank ngay tại đây.

Chương trình "Vòng quay may mắn" của HDBank dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản e-Skyone, diễn ra từ ngày 3.7.2023 đến 16.12.2023 với hơn 8.000 giải thưởng tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng. Tính đến cuối tháng 11.2023, đã có hơn 5.000 khách hàng trúng giải hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản từ 50.000 đồng đến 5.000.000 đồng, hàng chục khách hàng may mắn khác đã rinh về cặp vé máy bay khứ hồi Vietjet 0 đồng.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.