Cơ hội thăng tiến khi sở hữu tấm bằng thạc sĩ kế toán Đại học Tây Đô

25/08/2023 08:00 GMT+7

Nếu bạn mong muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực kế toán, thì tấm bằng thạc sĩ Kế toán Trường đại học (ĐH) Tây Đô chính là công cụ giúp bạn hoàn thành mục tiêu này.

Trường ĐH Tây Đô hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển trình độ thạc sĩ Kế toán đợt 2 - năm 2023

Trường ĐH Tây Đô hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển trình độ thạc sĩ Kế toán đợt 2 - năm 2023

Đến với Trường ĐH Tây Đô, học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động và hiện đại. Chương trình đào tạo thạc sĩ không chỉ nâng cao kiến thức mà còn hỗ trợ học viên vững chuyên môn, giỏi kỹ năng và thích ứng nhanh với sự thay đổi trong thời đại công nghệ số. Qua đó, học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, phục vụ tốt công tác chuyên môn và rộng mở cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết cùng với thời gian học được bố trí linh hoạt, thuận lợi cho công việc, mang lại cho học viên cảm giác thoải mái trong quá trình hoàn thiện và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường ĐH Tây Đô để được nhận học bổng đầu vào hấp dẫn dành cho các tân học viên nhé. Khám phá thêm nhiều thông tin tại địa chỉ: http://ts.tdu.edu.vn/.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Website: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0787 924 620

Email: tssaudaihoc@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô

Zalo: 0787 924 620

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.