Có mặt ở cúp tứ hùng, Đoàn Văn Hậu bật mí ngày trở lại sân cỏ

0 Thanh Niên Online

Có mặt trong thành phần của Hà Nội FC tham dự cúp tứ hùng tại TP.Hải Phòng nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Chiều 1.6, trên du thuyền neo tại vịnh Lan Hạ ở quần đảo Cát Bà, TP.Hải Phòng đã diễn ra buổi họp báo của Cúp tứ hùng Sâm Ngọc Linh Kom Tum K5 lần thứ I.

Có mặt ở cúp tứ hùng, Đoàn Văn Hậu bật mí ngày trở lại sân cỏ - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu chia sẻ về tình trạng chấn thương của mình

LT

Theo ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, người khởi xướng và tổ chức Cúp tứ hùng thì đây là giải đấu giao hữu rất chất lượng với sự tham gia của các cựu vương V-League như Hà Nội FC, Viettel FC; CLB HAGL, đội dẫn đầu V-League 2021 cho đến khi giải bị hủy và CLB Hải Phòng, đội đang dẫn đầu V-League 2022.

Cúp tứ hùng sẽ diễn ra tại sân Lạch Tray từ ngày 4 - 8.6 theo thể thức đá vòng tròn tính điểm.

Chia sẻ tại buổi họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng đánh giá rất cao vai trò của Cúp tứ hùng: "Giải đấu có sự góp mặt của 3 đội mạnh nhất Việt Nam lúc này. Điều đó tốt cho một CLB Hải Phòng còn non trẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ học hỏi rất nhiều từ các đội bóng mạnh". HLV Trương Việt Hoàng và HLV Chun Jae-ho của CLB Hà Nội thì tin chắc giải đấu sẽ mang đến những trận đấu đẹp mắt đầy sự cống hiến.

Có mặt ở cúp tứ hùng, Đoàn Văn Hậu bật mí ngày trở lại sân cỏ - ảnh 2

Cúp tứ hùng ở Hải Phòng họp báo trên... du thuyền

Lê Tân

Trong khi đó, HLV Kiatisuk thừa nhận chưa bao giờ được họp báo trên du thuyền và tỏ ra vô cùng thích thú với vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Lan Hạ.

Ngoài những cầu thủ phải tập trung đội tuyển quốc gia và U.23, các đội đều mang đến Cúp tứ hùng lực lượng tốt nhất của mình. Các ngoại binh có số má như Rimario, Mpande, Moses (CLB Hải Phòng), Pedro, Jaha, Geovane (Viettel) đều có mặt.

Dàn nội binh thì ngoài Nguyễn Tuấn Anh, Minh Vương, Hữu Tuấn (HAGL), Hải Huy (Hải Phòng); Khắc Ngọc (Viettel FC); Văn Quyết, Thành Chung (Hà Nội FC) thì cả Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC) bị chấn thương dài hạn cũng có mặt.

Tại buổi họp báo, Đoàn Văn Hậu chia sẻ thật lòng: "Chấn thương của Hậu đã có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, Hậu vẫn cần thêm thời gian để hồi phục nên sẽ không ra sân ở Cúp tứ hùng. Tuy nhiên, việc tham gia cùng toàn đội cũng tốt cho quá trình hồi phục của Hậu. Hy vọng, Hậu có thể trở lại sau giải này".

Vào tháng 8.2021, Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương khi cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Đoàn Văn Hậu sau đó đã sang Hàn Quốc phẫu thuật. Từ đó đến nay, hậu vệ cánh trái số 1 của Việt Nam vẫn chưa thể trở lại thi đấu và đã bỏ lỡ chiến dịch SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm