Có một YouTuber nổi tiếng sắp sửa trở lại...

31/12/2022 12:30 GMT+7

Li Ziqi , cô gái từng được mệnh danh là YouTuber hot nhất Trung Quốc sắp sửa trở lại. Dân mạng hứa hẹn được xem những video của nữ YouTuber này.

Li Ziqi (32 tuổi, người Trung Quốc) là cái tên quen thuộc của cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam bởi đây là YouTuber nổi tiếng.

Li Ziqi trở nên nổi tiếng vào năm 2015 sau khi đăng video về cuộc sống yên bình của cô khi nấu ăn và làm đồ thủ công ở Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Ngay sau đó, công ty quản lý thương hiệu Hàng Châu Weinian đã ký hợp đồng với Li Ziqi vào năm 2016 và bắt đầu quảng cáo từ năm 2017. Khi đó, kênh YouTube Li Ziqi chính thức ra đời.

Li Ziqi sắp trở lại YouTube...

SOUTH MORNING CHINA POST

Li Ziqi từng phá kỷ lục Guinness thế giới do chính cô thiết lập vào năm 2020 về “kênh tiếng Trung có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube”. Hiện tại, kênh YouTube của Li Ziqi có đến hơn 17,3 triệu lượt xem.

Theo trang South Morning China Post đưa tin ngày 28.12, sở dĩ kênh YouTube của Li Ziqi tạm dừng hoạt động thời gian qua vì giữa Li Ziqi và công ty quản lý thương hiệu Hàng Châu Weinian xảy ra tranh chấp. Chủ yếu là trong việc sở hữu cổ phần. Chính điều này dẫn đến việc kênh YouTube từng "làm mưa làm gió" và gây sốt trên mạng xã hội đã suốt một thời gian "im hơi lặng tiếng".

"Hiện tại chúng tôi đã giải quyết xong mâu thuẫn. Và kênh YouTube Li Ziqi gây sốt trên mạng xã hội một thời sẽ sớm trở lại với nội dung mới", nữ YouTuber tuyên bố.

Nữ YouTuber 32 tuổi này rất nổi tiếng và được nhiều người theo dõi nhất ở Trung Quốc

SOUTH MORNING CHINA POST

Mỗi video mà cô gái này đăng tải đều thu hút hàng triệu đến vài chục triệu lượt xem từ dân mạng khắp nơi trên thế giới. Nội dung chủ yếu ghi lại cuộc sống hàng ngày của Li Ziqi...

Với việc Li Ziqi thông tin sắp sửa quay trở lại, dân mạng hy vọng lại được xem những video thú vị của nữ YouTuber người Trung Quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.