Có nên tặng giày dép vào dịp Giáng sinh?

25/12/2022 12:29 GMT+7

Có ý kiến cho rằng nếu ai đó tặng giày cho người khác vào dịp Giáng sinh là sẽ bị bỏ rơi. Dân mạng hết sức ngạc nhiên cũng như tranh cãi về điều này.

Những ý kiến này vừa mới xuất hiện trên TikTok. Theo đó, mọi người đang rỉ tai nhau và lan truyền câu chuyện nếu tặng giày dép cho những người thân yêu vào dịp Giáng sinh là điều xui xẻo, vì nó có thể khiến "người được tặng" giày dép bỏ rơi "người tặng".

"Nên tặng giày dép vào dịp Giáng sinh hay không?" là câu hỏi tạo nhiều tranh cãi

INSTAGRAM

Theo Daily Star đưa tin ngày 23.12, một người nữ dùng TikTok với tên @megan.grace20 cho biết có bằng chứng cho thấy điều trên là có thật. Trong video, cô nói: "Vào một tháng trước Giáng sinh, tôi đã mua cho bạn trai đôi Lightning McQueen Crocs vào dịp Noel năm nay, và anh ấy chia tay tôi ba tuần sau khi tôi mua chúng". Cô này còn cho rằng đôi giày có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của mối quan hệ.

Và một số người thậm chí còn chỉ ra rằng không nên tặng giày để mọi thứ trở nên tồi tệ. Một người khác nói: "Thưa các quý cô, đây là bằng chứng không thể phủ nhận rằng lý thuyết về giày là có thật. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ mua cho anh ấy đôi giày Jordan nhân ngày sinh nhật của anh ấy và sau đó anh ấy đã... "đá" tôi rồi”.

Tuy nhiên, có một số người kiên quyết bác bỏ lý thuyết này.

TikToker khác cho biết tất cả chỉ là chuyện hoang đường. "Tôi vẫn mua giày cho bạn trai hàng năm đấy thôi. Và hiện tại chúng tôi vẫn sống bên nhau hạnh phúc", TikToker này viết.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng việc nói tặng giày cho người khác vào dịp Giáng sinh là sẽ bị bỏ rơi hay "mang lại điều xui xẻo" là một sự mê tín, hoàn toàn vô căn cứ. Hiện tại, câu chuyện này tiếp tục thu hút những tranh luận trái chiều.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.