Cô gái có sở thích sưu tập lạ lùng

24/12/2022 13:30 GMT+7

Một cô gái 19 tuổi thu thập hơn 50 chiếc áo hoodie từ những chàng trai. Sở thích sưu tập lạ lùng này khiến người yêu của cô gái này không hài lòng.

Vì sưu tập 50 áo hoodie từ các chàng trai, một cô gái khiến người yêu không tin tưởng

DAILY MAIL

Chia sẻ với trang Daily Mail ngày 23.12, chàng trai này cho biết: "Chúng tôi quen nhau qua cộng đồng tư vấn hẹn hò của Reddit. Người yêu tôi là một người rất tuyệt vời, xinh đẹp và tốt bụng nhất mà tôi từng gặp".

Vì cả hai mỗi người mỗi nơi, ở hai thành phố cách khoảng 5 giờ bay, nên không có thời gian để gặp gỡ thường xuyên.

"Mới đây, tôi đã quyết định chuyển thành phố để gần người yêu. Khi đến nhà thì phát hiện tủ quần áo của bạn gái lại có 50 chiếc áo hoodie của nam", chàng trai này kể với trang Daily Mail.

Theo chàng trai, chính điều này khiến anh hoài nghi rằng bạn gái đang có những mối quan hệ trên mức tình bạn với những anh chàng khác, nên chưa biết tình yêu hiện có sẽ trôi về đâu.

“Tủ quần áo của người yêu tôi khá lớn. Và tôi thật sự khó hiểu khi đã tìm thấy rất nhiều áo hoodie nam gọn gàng treo bên trong. Khoảnh khắc đó thật kỳ lạ, tôi không biết phải làm sao với những gì mình đang thấy, tâm trí tôi nghĩ rằng cô ấy đang lừa dối”, anh than thở.

Cũng theo chàng trai này, khi dò hỏi bạn gái đã được giải thích sở dĩ thu thập nhiều áo hoodie nam như thế vì tham gia một trò chơi với bạn thân. "Cô ấy nói đã chơi một trò chơi để lấy được càng nhiều áo hoodie của các chàng trai càng tốt, chỉ để cho vui. Đó là lý do cho sở thích sưu tập lạ lùng như thế", chàng trai cho biết.

Dù đã được nghe người yêu giải thích, nhưng chàng trai này vẫn cảm thấy phân vân.

"Quả thật, bộ sưu tập áo hoodie từ những người đàn ông khác đang gây căng thẳng cho mối quan hệ của chúng tôi, Mặc dù người yêu tôi nói không hề có mối quan hệ tình cảm nào với chủ nhân của những chiếc áo hoodie đó nhưng tôi cảm thấy khó tin và không thể ngừng suy nghĩ", chàng trai tiếp tục rầu rĩ.

Cũng qua chia sẻ với trang Daily Mail, chàng trai này cho biết đã hỏi người yêu liệu có thể loại bỏ bộ sưu tập của mình không. "Cô ấy đồng ý nhưng tất cả những điều đó vẫn cứ giằng xé tâm trí tôi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.