Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến 'cứu vãn' ngày buồn của billiards Việt Nam

Minh Tân
Minh Tân
28/10/2022 05:59 GMT+7

Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến đã trở thành người duy nhất có được chiến thắng để đi tiếp trong ngày rất đông các tay cơ billiards Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Hôm qua 27.10, người hâm mộ billiards Việt Nam đã chứng kiến rất đông các cơ thủ Việt Nam thi đấu tại cả hai đấu trường UMB và PBA. Ở giải Veghel World Cup là sự có mặt của Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến thi đấu tại vòng đấu dành cho 32 tay cơ xuất sắc. Trong khi đó, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện, Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh thi đấu ở vòng 1/32 của PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Trần Quyết Chiến đã có ngày thi đấu không thành công

MINH TÂN

Tuy nhiên, mọi ánh mắt theo dõi của người hâm mộ vẫn dành cho Trần Quyết Chiến ở đấu trường World Cup. Nhưng tay cơ Việt Nam đã thi đấu không thành công khi để thua Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 13 TG) và Cha Myeong Jong (hạng 35 TG) ở 2 lượt đấu đầu tiên. Chiến thắng trước Seo Chang Hoon (hạng 28 TG) cũng chỉ cho tay cơ số 4 thế giới một trận thắng danh dự tại giải.

Nguyễn Đức Anh Chiến trở thành tay cơ Việt Nam duy nhất được đi tiếp

FIVE&SIX

Trong khi đó, người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến cũng không có khởi đầu tốt bằng trận thua trước Jeremy Bury (Pháp, hạng 11 TG). Tuy nhiên, cơ thủ Việt Nam đã xuất sắc có 2 chiến thắng trước Martin Horn (Đức, hạng 6 TG) và Jacob Sorensen (Đan Mạch, hạng 41 TG) để giành vị trí nhất bảng F sau khi thắng hiệu số phụ trong cuộc so kè "tay ba" với Bury và Sorensen. Tại vòng 1/8 diễn ra vào lúc 19 giờ tối nay 28.10 (giờ Việt Nam), Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ phải đối đầu với tay cơ số 1 thế giới Dick Jasper (Hà Lan).

Mã Minh Cẩm và các đồng đội đều bị loại tại PBA Tour

PBA

Ở giải đấu PBA Tour, cả 4 tay cơ được xem là rất mạnh của billiards carom 3 băng Việt Nam là Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Huỳnh Phương Linh cũng đã không thi đấu thành công và đều bị loại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.