Giải billiards World Cup: Thất bại trong trận ra quân, Trần Quyết Chiến rơi vào thế khó

Minh Tân
Minh Tân
27/10/2022 14:14 GMT+7

Cơ thủ Việt Nam Trần Quyết Chiến (hạng 4 TG) đã để thua Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 13 TG) với tỷ số 22-40 trong trận ra quân giải billiards carom 3 băng Veghel World Cup đang diễn ra tại Hà Lan.

Tường thuật trực tiếp
Billiards World Cup Hà Lan

* NHẬN ĐỊNH
Sau nhiều giải đấu không thành của billiards carom 3 băng tại đấu trường World Cup, những người hâm mộ billiards đang rất kỳ vọng các tay cơ Việt Nam tạo ra thêm một thành tích trong năm nay. Thành tích tốt nhất trong năm 2022 của billiards Việt Nam chính là vị trí á quân của Trần Quyết Chiến tại giải World Cup Ankara khi để thua tay cơ số 1 thế giới Dick Jasper trong trận chung kết hồi tháng 2.

Trần Quyết Chiến vẫn là niềm hy vọng của billiards Việt Nam

MINH TÂN

Tại vòng loại Veghel World Cup năm nay, những cơ thủ như Bao Phương Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tự hay Đỗ Nguyễn Trung Hậu đều đã phải dừng bước. Duy nhất có Nguyễn Đức Anh Chiến vượt qua vòng loại để lọt vào vòng đấu giành cho 32 tay cơ xuất sắc nhất giải cùng với Trần Quyết Chiến đã có vé sẵn.

Tại vòng đấu 32, Trần Quyết Chiến sẽ nằm ở bảng D cùng với Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 13 TG) và hai tay cơ Hàn Quốc Seo Chang Hoon (hạng 28 TG) cùng Cha Myeong Jong (hạng 35 TG). Đây là bảng đấu được xem là không quá khó cho Trần Quyết Chiến trong việc có được vé đi tiếp.

Hiện tại, tay cơ số 1 Việt Nam không có được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, Trần Quyết Chiến có đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và hy vọng anh sẽ tìm lại chính mình trên đấu trường thế giới.

Nguyễn Đức Anh Chiến nằm ở bảng đấu được xem là khó khăn

MINH TÂN

Trong khi đó, Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ nằm ở bảng F được xem là khó hơn với Martin Horn (Đức, hạng 6 TG), Jeremy Bury (Pháp, hạng 11 TG) và Jacob Sorensen (Đan Mạch, hạng 41 TG).

Tay cơ Trần Quyết Chiến sẽ có trận ra quân vào lúc 15 giờ hôm nay 27.10 (giờ Việt Nam) với Murat Naci Coklu và Nguyễn Đức Anh Chiến gặp Bury vào lúc 17 giờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.