Thực hiện:
- Ướp gà với nước chanh và muối tiêu khoảng 60 phút, thỉnh thoảng trộn đều cho gia vị thấm vào thịt. Vo gạo, nấu cơm có cho vào chút cà ri.
- Đun nóng dầu trong chảo, chiên vàng các miếng thịt gà, nhưng không chiên khô quá, sau đó đổ nước ướp thịt vào chảo, cho hồi khô vào đun nhỏ lửa khoảng 15 phút, thường xuyên lật mặt miếng thịt.
- Làm nước sốt: Dùng chảo khác, xào qua hành tây rồi cho kem và yaourt vào trộn đều, nêm thêm muối và tiêu.
- Cơm cho ra thố, gắp thịt gà đặt sang một bên, rưới nước sốt lên các miếng thịt gà và rắc lá rau mùi lên trên. Dùng cơm khi còn nóng.
Chuyên viên Thanh Hà (thực hiện)
Bình luận (0)