Còn 4.000 vé trận chung kết bóng đá nam tại sân Mỹ Đình, mua ngay kẻo hết

18/05/2022 08:41 GMT+7

Như Thanh Niên đã đưa tin, bóng đá nam SEA Games phải bảo trì">Ban tổ chức SEA Games 31 là nơi chịu trách nhiệm phân phối vé trận chung kết bóng đá nam. Có 19.107 vé được bán trực tuyến từ ngày 15.5.

Với mệnh giá 300.000 đồng, 500.000 đồng, vé được bán chính thức trên website: https://seagames2021.com/ và https://digiticket.vn/.

Hiện website đang được Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) và Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) giám sát. Việc giám sát này nhằm tránh tình trạng gian lận, tránh tình trạng 1 người lập nhiều tài khoản để mua vé (hạn chế nạn phe vé) và tình trạng vé giả.

Mỗi khách hàng phải đăng ký 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games và được mua tối đa 2 vé/ngày thi đấu. Tài khoản này có thông tin rõ số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản. Tài khoản nào vi phạm một trong những chỉ số trên hoặc bất kỳ quy định mua vé nào thì sẽ bị hủy vé đã đặt mà không cần sự đồng ý của khách hàng. Sau khi lệnh mua được thực hiện thành công, mỗi người mua được cung cấp mã QR, tương ứng với một vị trí chỗ ngồi định danh trên sân Mỹ Đình. Trên vé cũng đã quy định mỗi vé chỉ được quẹt hợp lệ 1 lần tại cổng kiểm soát để có thể vào sân. Việc sử dụng vé QR code cũng hạn chế tình trạng phe vé, giúp người hâm mộ dễ dàng mua được vé đúng giá trị.

Khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022

ĐỘC LẬP

Điều đáng lưu ý, khán giả không phải xếp hàng nhận vé mà việc kiểm soát vé vào ngày 22.5 - ngày diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 được thực hiện bằng công nghệ. Vé điện tử có QR code được lưu trên điện thoại của khán giả (với những khán giả không dùng điện thoại thông minh, BTC sẽ thông báo mã vé với dãy 10 số qua điện thoại thường) và khi tới sân sẽ qua 2 vòng kiểm soát. Sân Mỹ Đình mở cổng kiểm soát vé QR riêng ở vòng ngoài (đường Lê Quang Đạo) để kiểm soát vòng 1 khán giả vào sân. Mỗi cổng kiểm soát có 3 người của Digiticket mang theo các thiết bị, công nghệ của Digiticket làm nhiệm vụ soát vé.

Sân Mỹ Đình sẽ kín khán giả trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

MINH TÚ

Yêu cầu khán giả tới sân trước 90 phút so với giờ thi đấu của trận chung kết. Nhân viên soát vé hướng dẫn khán giả cầm sẵn trên tay vé điện tử (chụp ảnh mặt vé điện tử hoặc mở sẵn email chứa vé điện tử) để công tác kiểm tra soát vé diễn ra nhanh chóng nhất. Sau khi kiểm tra vé thành công, nhân viên kiểm soát xác nhận trên hệ thống của Digiticket rồi cho khán giả đi vào trong, đóng dấu kiểm soát lên tay khán giả để xác nhận vé hợp lệ. Vòng trong (cửa trong khán đài). Mỗi cửa vào khán đài sẽ có 2 nhân sự kiểm soát .

Thời gian kiểm soát vé QR code rất nhanh, chỉ vào khoảng 5 - 7 giây. Đối với những người lớn tuổi không sử dụng điện thoại thông minh, có thể in vé QR code ra mang tới sân hoặc đọc mã vé có ở trên vé QR code.

19.107 vé được bán trực tuyến từ ngày 15.5 đến 16 giờ ngày 18.5. Mỗi ngày, Ban tổ chức bán 5.000 vé. Hiện tại, số vé còn lại là hơn 4.000 vé, sẽ được bán nốt trong ngày 18.5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.