Con gái ruột thực hiện tâm nguyện nhỏ nhoi của cố ca sĩ Phi Nhung

27/05/2022 13:16 GMT+7

Wendy được ca sĩ Ngọc Anh hướng dẫn để hát tặng mẹ một ca khúc. Việc thấy con gái đứng hát trên sân khấu là ước mơ của cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống.

Phi Nhung từng mơ ước con gái có thể nối nghiệp mẹ song Wendy lại bị sợ sân khấu

TL

Theo tiết lộ của Trizzie Phương Trinh, một trong những ước mơ nhỏ nhoi của Phi Nhung là con gái có thể nối nghiệp mẹ. Tuy nhiên, điều đó không thành hiện thực vì Wendy khá sợ sân khấu. Vợ cũ Bằng Kiều kể: “Wendy mặc dù rất yêu mẹ nhưng đã năm lần bảy lượt từ chối lời đề nghị của mẹ là lên sân khấu hát cùng mẹ”.

Trizzie Phương Trinh kể cách đây 2 ngày, Wendy ngỏ ý tìm chỗ thu âm một ca khúc dành tặng mẹ trong một chương trình tri ân cố ca sĩ Phi Nhung. Quyết định của con gái giọng ca Căn nhà màu tím khiến Trizzie không khỏi bất ngờ. Bởi theo cô, Wendy bị chứng rối loạn lo âu, ngại xuất hiện hay phát biểu trước đám đông. “Hồi đó có một lần mẹ kêu Wendy lên ti vi để đài phỏng vấn 2 mẹ con, chỉ vậy thôi mà nó khóc một trận rồi mới lấy hết can đảm để lên ngồi cho người ta hỏi”, cô lý giải.

Vì sợ nghe nhầm nên Trizzie Phương Trinh phải hỏi lại và được con gái Phi Nhung xác nhận rằng: “Con không biết con có hát được không nhưng con sẽ cố gắng”. Sau đó, vợ cũ Bằng Kiều gọi cho ca sĩ Ngọc Anh, nhờ giúp luyện thanh, chỉ cách phát âm cho Wendy trong vài giờ.

Theo tiết lộ của Trizzie Phương Trinh, Wendy đã bật khóc khi tập hát

FBNV

Kể về quá trình tập hát của Wendy, Trizzie Phương Trinh cho hay: “Sau khi dạy cách mở khẩu hình, cách lấy hơi và nhả chữ là đến lúc Ngọc Anh cho Wendy thực tập hát cùng với mẹ. Khi vừa hát được vài câu thì bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động vì đã không làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống. Nhìn hình ảnh con bé ôm mặt khóc mà lòng không khỏi xót xa. Vừa thương con bé đang cố gắng hết mình, vượt qua nỗi lo sợ để thực hiện điều mong ước của mẹ. Vừa thương Phi Nhung không còn ở đây để chứng kiến cảnh con gái mình ngân nga bài hát mà Nhung muốn Wendy hát cùng mẹ trước đây”.

Trong quá trình học, Wendy được ca sĩ Ngọc Anh khen thông minh vì “hướng dẫn là làm được ngay". Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Nhung ơi, từ từ rồi những mơ ước còn dang dở của em sẽ được thực hiện. Em ở trên cao hãy luôn tự hào về đứa con gái ngoan của mình. Chị sẽ thay thế em ở bên cạnh cháu để giúp cháu khi nó cần, và sẽ sẵn sàng mọi lúc khi cháu gọi”.

Dòng chia sẻ của Trizzie Phương Trinh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà Wendy dành cho người mẹ đã khuất. Bên cạnh đó, một số khán giả mong chờ phần thể hiện của con gái Phi Nhung trong đêm nhạc sắp tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.