Con không dám hẹn hò vì bố đã bán... tinh trùng đến 500 lần

Ngọc Quý
Ngọc Quý
19/02/2021 00:11 GMT+7

Một chàng trai Mỹ cho biết bố anh đã bán tinh trùng đến khoảng 500 lần, tức anh có rất nhiều anh chị em cùng cha khác mẹ. Thậm chí, anh còn không dám dùng đến ứng dụng hẹn hò vì sợ yêu nhầm một trong số họ.

Trong suốt nhiều năm qua, anh Fors ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) đã phát hiện mình có ít nhất 8 anh chị em cùng cha khác mẹ. Anh cho biết mình vẫn không thực sự biết ngoài kia có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán, theo Mirror.
Bản thân anh Zave cũng sinh ra từ tinh trùng hiến. Mẹ anh đã rất vất vả mới thụ thai và sinh được anh. Bà trở thành mẹ đơn thân và nuôi lớn anh. Trong suốt những năm tháng đó, bà không hề giấu diếm và kể rõ việc anh sinh ra từ tinh trùng hiến.

Anh Zave vẫn không thể biết có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán

Ảnh minh họa: Shutterstock

Trong một lần kiểm tra kết quả xét nghiệm ADN, anh Zave bất ngờ khi phát hiện một người bạn học cùng trường là anh cùng cha khác mẹ của mình. Người này là anh Daron McLennan, học trước Zave 2 năm và sinh ra từ tinh trùng mà cha anh Zave đã bán. Cả hai từng nhiều lần gặp gỡ, nghĩ là bạn học nhưng không ngờ lại là anh em.
Tuy nhiên, sự bất ngờ này của Zave vẫn chưa sốc bằng anh Daron. Bằng cách liên lạc qua các nhóm trên mạng xã hội, anh Daron phát hiện mình có một người em gái cùng cha khác sống cùng đường với nhà mình.
Anh Zave quyết định tìm ra danh tính cha ruột cũng như các anh chị em khác. Do đó, anh đã đăng nhập vào trang Ancestry.com, một dịch vụ kiểm tra ADN trực tuyến. Ban đầu, anh không tìm ra người có cùng chung huyết thống. Vài tháng sau, anh đã nhận được thông tin từ một người anh cùng cha khác mẹ đầu tiên.
Đến nay, anh đã tìm được 8 người. “Những anh chị em khác của tôi cũng gặp sự việc tương tự. Hai người trong số họ sống cách nhau chỉ 2 dãy nhà”, anh kể lại.
Anh Zave cho biết bản thân luôn có sự lo ngại khi yêu hay tìm kiếm đối tác bằng ứng dụng hẹn hò. Trong đầu anh luôn có sự hoài nghi và lo sợ sẽ yêu nhầm phải một trong số những chị em của mình, theo Mirror.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.