Con nuôi Hoài Linh xấu hổ khi bạn trai nhắc nhở vì lớn tiếng nơi đông người

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Ánh Linh có dịp tiết lộ về chuyện tình cảm trong Mảnh ghép hoàn hảo. Cô cho biết thường bị bạn trai phàn nàn về 'lời ăn tiếng nói' trong khoảng thời gian yêu nhau.

Ca sĩ Ánh Linh được nhiều người biết đến với danh xưng 'con gái nuôi Hoài Linh' /// Ảnh: BTC
Ca sĩ Ánh Linh được nhiều người biết đến với danh xưng 'con gái nuôi Hoài Linh'
Ảnh: BTC

Ánh Linh được khán giả biết tới với vai trò ca sĩ, là con gái nuôi của NSƯT Hoài Linh. Cô và bạn trai quen nhau được gần 1 năm. Theo chia sẻ của nữ khách mời, với xuất thân là một cô gái miền Bắc, về bản chất giọng nói cũng như âm lượng đa phần sẽ to và nhanh hơn những vùng miền khác. Điều này vô tình khiến cho người yêu cô - Phơ Nguyễn cảm thấy khó chịu. Thậm chí, anh xem sự lớn tiếng trong giao tiếp của Ánh Linh là một “tội lỗi khủng khiếp” khiến cô không đồng tình.

Trong cuộc sống thường ngày, Ánh Linh cho biết một nửa là người khó tính nên nữ ca sĩ thường xuyên bị phàn nàn, kể cả lúc riêng tư lẫn khi có người ngoài xung quanh. Điều đó khiến con nuôi Hoài Linh cảm thấy bị xấu hổ cũng như tổn thương nhiều. Theo lời tâm sự của nữ khách mời, cả hai đều không hề gặp phải những khó khăn hay mâu thuẫn đặc biệt nào ngoài vấn đề lời ăn tiếng nói của Ánh Linh. Đây cũng là vấn đề lớn nhất trong đời sống của cả hai.

Con nuôi Hoài Linh xấu hổ khi bạn trai nhắc nhở vì lớn tiếng nơi đông người - ảnh 1

DJ Phơ Nguyễn “không chấp nhận” việc Ánh Linh luôn lớn tiếng khi nói chuyện

Ảnh: BTC

Trong khi đó, Phơ Nguyễn nhận xét người yêu mình là người cá tính, có nhiều năng lượng và nhạy cảm trong mọi việc. Anh cũng khen ngợi đối phương sống tích cực song lời nói hơi nhiều năng lượng. Đối với anh, nếu sống bình thường thì vẫn sẽ chấp nhận sự lớn tiếng của bạn gái nhưng về lâu dài, để có thể phát triển thì Phơ Nguyễn nghĩ cần phải thay đổi. Nam DJ mong muốn Ánh Linh cần chú ý, nói chuyện thong thả, giảm bớt năng lượng để tránh tạo ra không khí cao cho cuộc hội thoại.

Từ cái nhìn của một người nghe và theo dõi câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân cũng đưa ra một số quan điểm về mâu thuẫn mà cặp đôi khách mời đang gặp phải. Cô đồng tình với ý kiến về vùng miền sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới giọng nói. Nữ MC chỉ ra rằng có thể do Phơ Nguyễn quen sống ở môi trường miền Nam, với con người có chất giọng thân thuộc nên chưa thích nghi được với cách nói chuyện của miền Bắc. Cô nghĩ đây là điều cả hai có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

Con nuôi Hoài Linh xấu hổ khi bạn trai nhắc nhở vì lớn tiếng nơi đông người - ảnh 2

Ốc Thanh Vân dành lời khuyên cho cặp đôi khi họ liên tục mâu thuẫn chỉ vì lời ăn tiếng nói

Ảnh: BTC

Ốc Thanh Vân cũng cho rằng Phơ Nguyễn nên biết góp ý cho Ánh Linh đúng lúc và đúng thời điểm, tránh những khi trước mặt người thân hay bạn bè xung quanh mà nên về nhà đóng cửa bảo nhau. Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra lời khuyên cho nam khách mời tìm giải pháp gián tiếp để giải quyết mâu thuẫn. Thay vì dùng thái độ căng thẳng để chất vấn nhau thì Ốc Thanh Vân cho rằng nên nói những câu mà khi vui vẻ cả hai thường trao cho nhau, điều này vô cùng hữu ích và làm cho không khí câu chuyện trở nên dễ thở hơn.

Tập 18 Mảnh ghép hoàn hảo với sự xuất hiện của ca sĩ Ánh Linh - DJ Phơ Nguyễn dự kiến lên sóng ngày 2.5 trên VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm