Con trai danh thủ David Beckham gia nhập CLB Ngoại hạng Anh

Giang Lao
Giang Lao
07/01/2023 08:54 GMT+7

Rạng sáng 7.1, CLB Brentford ở giải Ngoại hạng Anh công bố bản hợp đồng mượn cầu thủ Romeo Beckham, con trai danh thủ David Beckham từ CLB Inter Miami với thời hạn đến hết mùa giải hiện nay.

Romeo Beckham, 20 tuổi, con trai thứ 2 của David Beckham, đồng sở hữu CLB Inter Miami ở giải MLS ở Mỹ, là người duy nhất trong 3 người con trai của danh thủ này hiện đang theo đuổi sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp nối nghiệp ông bố nổi tiếng của mình.

Romeo Beckham và bố, David Beckham trong ngày ký hợp đồng với Brentford

CLB Brentford

Trong thời gian gần đây, Romeo Beckham thi đấu cho đội Inter Miami 2. Từ cuối mùa trước, anh cũng thường xuyên đến tập luyện tại Brentford và vừa được CLB đang xếp ở giữa bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh này quyết định chiêu mộ với bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa.

Phát biểu trong ngày ra mắt và ký hợp đồng, Romeo Beckham đánh giá cao việc gia nhập Brentford. Anh nói: “Được thi đấu cho Brentford là một điều rất tích cực đối với sự nghiệp của tôi. Đây là một CLB đang phát triển rất nhanh. Tôi rất biết ơn khi được ở đây”.

Cũng thời gian qua, Romeo Beckham thường xuyên thi đấu cho các đội trẻ của Brentford, anh được HLV Neil MacFarlane và trợ lý Sam Saunders (đội Brentford B) đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, việc Romeo Beckham có được đưa lên đội 1 Brentford thi đấu ở các trận giải Ngoại hạng Anh sắp tới hay không sẽ do HLV Thomas Frank quyết định.Romeo Beckham thi đấu ở vị trí tiền đạo anh có khả năng sút phạt ghi bàn khá tốt trong thời gian chơi cho Inter Miami 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.