Công an truy quét các tụ điểm mại dâm đường phố ở TP.Huế

Bùi Ngọc Long
Bùi Ngọc Long
08/09/2022 12:37 GMT+7

Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) vừa phối hợp với công an các phường tiến hành truy quét các tụ điểm mại dâm trên địa bàn ở công viên và các đường phố.

Ngày 8.9, Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa phối hợp với công an các phường tiến hành truy quét nhiều tụ điểm mại dâm nhức nhối trên địa bàn ở công viên và đường phố.

Các đối tượng nghi vấn hoạt động mại dâm đường phố bị mời về cơ quan công an để làm rõ

CTV

Cụ thể, vào đêm 6.9, Công an TP.Huế ra quân truy quét, xóa các tụ điểm mại dâm công cộng trên địa bàn TP. Các lực lượng tham gia (Cảnh sát hình sự Công an TP.Huế, Công an P.Vĩnh Ninh và P.Thuận Hòa) vào cuộc xử lý tình trạng mời chào khách mại dâm ở các tuyến đường Ngô Quyền, Phan Đình Phùng, Nguyễn Trường Tộ, Lê Duẩn, đoạn công viên Bến Me và một số nhà nghỉ trên địa bàn.

Kết quả, lực lượng phối hợp đã phát hiện và triệu tập 18 phụ nữ có nghi vấn mua bán dâm về trụ sở công an làm việc.

Các cô gái đứng đường mời chào khách bị đưa lên xe về trụ sở công an để làm rõ

CTV

Quá trình truy quét các tụ điểm mại dâm đường phố, lực lượng công an bắt quả tang 4 người đang có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ G.Đ (P.Vĩnh Ninh) và 2 người đang có hành vi mua bán dâm tại công viên Bến Me (P.Thuận Hòa). Công an TP.Huế đang phối hợp với đơn vị liên quan tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định.

Các tụ điểm mại dâm đường phố bị truy quét lần này là các "điểm tệ nạn" nhức nhối tồn tại từ nhiều năm qua tại TP.Huế. Lực lượng chức năng đã nhiều lần kiểm tra, xử lý nhưng vẫn chưa thể xóa sổ dứt điểm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.