Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, hành hung

22/05/2024 12:06 GMT+7

Lãnh đạo TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã chỉ đạo công an vào cuộc, xác minh, làm rõ vụ nữ sinh lớp 7, Trường THCS Quang Trung bị nhóm bạn hành hung.

Ngày 22.5, trao đổi với PV, ông Lê Minh Tâm, Phó chủ tịch UBND TX.Ninh Hòa, cho biết đã chỉ đạo Công an thị xã tiến hành điều tra, xác minh vụ nhóm nữ sinh lớp 7 tại Trường THCS Quang Trung, xã Ninh Quang rủ theo "đàn chị" ép nữ sinh lớp 7 ra khu vực vắng đánh đập, lột đồ và quay clip.

"Đây là vụ việc nghiêm trọng, chúng tôi đã có chỉ đạo công an vào cuộc, làm rõ, đồng thời chỉ đạo 2 xã Ninh Quang và Ninh Hưng có báo cáo cụ thể về vụ việc trên", ông Tâm nói.

Nữ sinh lớp 7 bị đạp liên tục vào mặt

Nữ sinh lớp 7 bị đạp liên tục vào mặt

CẮT TỪ CLIP

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 21.5, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh lớp 7 Trường THCS Quang Trung bị một nhóm bạn hành hung dã man.

Nhóm nữ sinh thay nhau chửi bới rồi lao vào đánh đập, thậm chí dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu một nữ sinh.

Nữ sinh ngã xuống đất nhưng vẫn bị nhóm học sinh lấy chân đá, đạp liên tục vào mặt. Nữ sinh bị hành hung không dám phản kháng, chỉ biết chịu trận.

Ở một clip khác, nữ sinh trên còn bị đè xuống đất lột quần áo, cả nhóm vừa đánh vừa cười, dù nữ sinh này đã quỳ xuống van xin nhưng nhóm vẫn không buông tha.

Trao đổi với PV, chị L.T.B (mẹ của nữ sinh bị hành hung), cho biết con gái L.T.H.C là học sinh lớp 7 Trường THCS Quang Trung, xã Ninh Quang, TX.Ninh Hòa. Sau khi bị nhóm học sinh hành hùng, C. đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa với những tổn thương cả về tinh thần lẫn thể xác.

Công an vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh lớp 7 bị hành hung, lột đồ

Con gái kể với chị B. rằng con bị đánh vào ngày 17.5, xuất phát từ mâu thuẫn với nhóm nữ sinh cùng trường. Cả nhóm đã ép C. ra một khu đất trống, vắng vẻ thuộc xã Ninh Hưng (TX.Ninh Hòa). Tại đây, có thêm 2 nữ sinh khác học lớp 9 (nhưng đã bỏ học) thay nhau hành hung C.

Nữ sinh bị lột đồ rồi hành hung

Nữ sinh bị lột đồ rồi hành hung

CẮT TỪ CLIP

Sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của một nữ sinh trong nhóm hành hung con chị B. cũng đến nhà xin lỗi. Nhà trường cũng mời những người liên quan đến làm việc. "Lúc đó, tôi nghĩ mấy đứa nhỏ còn đi học, còn tương lai nên tôi cũng tha thứ bỏ qua nhưng đến ngày hôm sau tôi tiếp tục nhận được 3 clip khác về việc con mình bị nhóm trên hành hung. Sau khi xem các clip thấy con bị đánh đập quá dã man, chúng đè xuống đất lột hết quần áo rồi đánh không thương tiếc, tôi xem mà không thể nào chịu nổi nên tôi đã đề nghị cơ quan chức năng, nhà trường phải làm rõ vụ việc, trả lại công bằng, danh dự cho con tôi", chị B. uất ức nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.