Công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc

Vũ Thơ
Vũ Thơ
22/10/2023 14:09 GMT+7

Sau nhiều lần chỉnh sửa, toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI đã được công bố để lấy ý kiến từ hội viên, sinh viên, tuổi trẻ và tất cả các tầng lớp trong xã hội.

Chiều 22.10, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chính thức công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI, với mong muốn giới thiệu và thu nhận ý kiến đa dạng từ hội viên, sinh viên, tuổi trẻ và tất cả các tầng lớp trong xã hội.

Ban tổ chức cho biết, đây là sự kiện quan trọng trong lĩnh vực chính trị của sinh viên Việt Nam. Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI diễn ra trong nhiệm kỳ 2023 - 2028 là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của sinh viên Việt Nam.

Đại hội thể hiện rõ ràng về khát vọng và ý chí của sinh viên trong việc đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đại hội cũng nhằm đánh dấu những thành tựu đáng kể của Hội Sinh viên Việt Nam và phong trào sinh viên trong 5 năm qua. Đặc biệt, sự kiện này đề ra những mục tiêu, phương hướng và giải pháp để phát triển tổ chức Hội Sinh viên trong 5 năm tới.

"Với hy vọng nhận được sự đóng góp và ý kiến đánh giá của hội viên, sinh viên, tuổi trẻ và tất cả các tầng lớp trong xã hội, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam giới thiệu toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI. Chúng tôi hy vọng thông qua đó, dự thảo sẽ được hoàn thiện và phản ánh đúng nhất tâm tư của sinh viên và tuổi trẻ Việt Nam", đại diện Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ.

Toàn văn dự thảo báo cáo chính trị được công bố ở địa chỉ www.hoisinhvien.com.vn

Các ý kiến đóng góp thực hiện thông qua Chatbot của Hội Sinh viên Việt Nam tại: http://www.hoisinhvien.com.vn/gopyvankienDaihoiXI hoặc gửi về địa chỉ: vanphonghsvvn@gmail.com.

Thời gian nhận ý kiến đóng góp từ 22 - 30.11. Cần đặt tiêu đề email: "Nói với Hội Sinh viên Việt Nam".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.