Cộng đồng Discord lo lắng vì tin đồn NFT xuất hiện tại nền tảng

11/11/2021 11:25 GMT+7

Nhiều suy đoán đặt ra liệu Discord có kế hoạch nhúng tay vào thị trường NFT nóng bỏng hay không?

Theo The Verge, sau khi hình ảnh một cuộc khảo sát của Discord hỏi về suy nghĩ của người dùng đối với NFT được lan truyền, mạng xã hội đã bị khuấy động khi mọi người suy đoán liệu Discord có phải là người tham gia mới nhất trong cuộc đua NFT đầy mơ hồ hay không.

Bài khảo sát về NFT từng khiến cộng đồng Discord lo lắng

ảnh chụp màn hình

Hình ảnh cuộc khảo sát được phát hành vào tháng 8, trong số các câu hỏi về kiến ​​thức của người tham gia về NFT và Web3, cuộc khảo sát cũng đặt ra các câu hỏi mở cho cộng đồng Discord về tiền loại điện tử yêu thích của họ và những vấn đề liên quan đến tiền điện tử Discord có thể giải quyết nếu có. Theo người phát ngôn của Discord, cuộc khảo sát chỉ là một nỗ lực tìm hiểu thực tế, nhắm đến những người dùng hoạt động trong cộng đồng tiền điện tử trên Discord.

Người phát ngôn của Discord nói với The Verge: “Chúng tôi luôn khám phá và khắc phục những điều mà chúng tôi nghĩ sẽ cải thiện Discord cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Điều này bao gồm nghiên cứu giúp chúng tôi tìm hiểu về những gì mọi người muốn.”

Vì vậy sẽ không có NFT lấn sân đến máy chủ Discord. Tuy nhiên, quan điểm Discord có thể đang nhúng tay của mình vào thị trường NFT nóng bỏng cũng đủ gây phản ứng dữ dội từ người dùng, thậm chí có người đăng cả ảnh chụp màn hình về việc hủy đăng ký Nitro.

CEO của Discord nói về một loại tiền điện tử không rõ danh tính

ảnh chụp màn hình

Ngay cả khi Discord chưa tạo NFT cho riêng mình, nhưng có khả năng nền tảng đang lên kế hoạch hoặc ít nhất là suy nghĩ về các tích hợp blockchain khác. Để đáp lại một bài đăng trên blog Substack thảo luận về tiềm năng của Discord như một nền tảng NFT hoặc Web3, giám đốc điều hành của Discord, Jason Citron đã đăng một tweet có hình ảnh về một loại ví tiền điện tử Discord

"Vua Meta" Ấn Độ tạo dựng gia tài triệu USD bằng cách nào?

chưa rõ danh tính.

Trò chơi đang blockchain đã trở thành một thứ gì đó thịnh hành và dường như mỗi ngày đều có một công ty trò chơi lớn như như EA, Ubisoft và Square Enix thông báo về sự tham gia hoặc sự quan tâm của họ đối với thế giới tiền điện tử.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.