Cộng đồng game thủ ZingPlay góp sức chống Covid-19 bằng gần 100 triệu lượt nhiệm vụ

0 Thanh Niên Online

Thông qua sự kiện “Vui Hè ZingPlay”, cộng đồng game thủ ZingPlay cũng đã góp được gần 100 triệu lượt nhiệm vụ để quy đổi thành những món quà và dụng cụ bảo hộ y tế gửi tuyến đầu chống dịch.

Cộng đồng game thủ ZingPlay góp sức chống Covid-19 bằng gần 100 triệu lượt nhiệm vụ - ảnh 1

Những lời yêu thương đến từ sự ngưỡng mộ & đồng lòng của cộng đồng game thủ ZingPlay trong hoạt động “Cùng Zingplay gửi lời chúc ý nghĩa tiếp sức tuyến đầu” được tổ chức trong chiến dịch “Vui Hè ZingPlay” vào đầu tháng 8/2021. Đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa, tiếp thêm nhiều động lực cho lực lượng tuyến đầu khi họ đang căng mình giữa lòng đại dịch.

Cộng đồng game thủ ZingPlay góp sức chống Covid-19 bằng gần 100 triệu lượt nhiệm vụ - ảnh 2

Bên cạnh hàng trăm lời động viên đến các anh hùng áo trắng, cộng đồng game thủ ZingPlay luôn mong rằng các đồng chí công an, bộ đội hãy thật vững tin, giữ sức khỏe để bảo vệ bình yên cho đất nước, nhân dân; Những người làm thiện nguyện, dân quân tự vệ, những tình nguyện viên hãy giữ an toàn cho bản thân để tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương bằng những bữa cơm, bó rau, cân gạo đến những nơi đang gặp khó khăn.

Cộng đồng game thủ ZingPlay góp sức chống Covid-19 bằng gần 100 triệu lượt nhiệm vụ - ảnh 3

Cộng đồng game thủ ZingPlay cũng không quên thể hiện niềm tin mãnh liệt vào tuyến đầu rằng chúng ta sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh. Họ nhắn gửi đến tuyến đầu rằng bản thân sẽ ý thức tốt hơn về việc bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và những người thân. Khỏe mạnh & an toàn trong lúc này cũng góp một phần quan trọng trong công tác phòng, chống & đẩy lùi dịch Covid-19.

Cộng đồng game thủ ZingPlay góp sức chống Covid-19 bằng gần 100 triệu lượt nhiệm vụ - ảnh 4

“Cùng Zingplay gửi lời chúc ý nghĩa tiếp sức tuyến đầu” là một trong nhiều sân chơi của chuỗi chiến dịch “Vui Hè ZingPlay” mà cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam triển khai nhằm “chia lửa” chống dịch Covid-19, đồng thời tri ân người chơi ZingPlay.

Được biết, “Vui Hè ZingPlay” diễn ra từ 29.7 – 11.8 đã ghi nhận gần 100 triệu lượt nhiệm vụ được hoàn thành bởi cộng đồng game thủ ZingPlay. Toàn bộ nhiệm vụ này sau khi quy đổi thành tiền mặt sẽ được cổng game ZingPlay mua thiết bị, dụng cụ bảo hộ y tế & chuyển trực tiếp đến bệnh viện tuyến đầu nhằm hỗ trợ công tác chữa chị & phòng chống dịch Covid-19. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm