Cộng đồng Gunny Origin dâng trào cảm xúc khi nhớ về thời kỳ ‘đập đá’

30/11/2021 15:00 GMT+7

Đập đá ấy chính là hoạt động cường hóa, nâng cấp các loại trang bị, vật phẩm và vũ khí chiến đấu. Một tính năng khiến game thủ Việt ngày ấy quay cuồng và đứng ngồi không yên.

Theo hé lộ từ fanpage chính chủ của Gunny Origin thì chuyện “đập đá” (tính năng cường hóa) sẽ được mở trong phiên bản thử nghiệm có giới hạn tài khoản (tháng 12.2021). Hiện NPH cũng đã mở đăng ký thử nghiệm đến 23g59 ngày 5.12.2021.

Sống lại cảm giác Gà cùng Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/

Gà Vàng đã trở lại trên phiên bản di động với tên gọi Gunny Origin, game dự kiến ra mắt chính thức trong năm 2022

Tính may rủi khi cường hóa đã bao lần đưa cảm xúc của anh em Gunner lên bổng xuống trầm để hơn 12 năm sau, họ vẫn nhắc về chuyện “đập đá” một cách say mê như những ngày đầu! Hãy cùng dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm và các trang mạng xã hội để thấy chuyện cường hóa ở Gunny có sức hút mãnh liệt vô cùng!

Khi game thủ hỏi có tính năng cường hóa hên xui ở Gunny Origin không thì Ban quản trị đã xác nhận và giải đáp các vấn đề liên quan ngay trên fanpage

Đặc biệt, khi Gunny Origin xác nhận và giải đáp thắc mắc liên quan đến tính năng này thì các anh em nhà Gà lại càng hào hứng vô cùng, cảm giác như kỷ niệm một thời đang hiện hữu trước mắt và háo hức kể lại, chia sẻ đến cộng đồng. Đâu đâu cũng thấy mọi người nhớ về một thời mất ăn mất ngủ vì những pha đập xịt, hoặc sự khoái chí, thỏa mãn khi đập thành công một món đồ khủng. Và cũng có người nhớ hoài khoảnh khắc cùng anh em bằng hữu tập trung nơi quán net, chụm đầu vào chỉ để ngóng xem tỉ lệ thành công khi cường hóa là bao nhiêu.

Tuy nhiên, trò “đập đá” cũng còn tùy thuộc vào nhân phẩm của mỗi người chơi, có những game thủ cường hóa lần nào thành công lần đó, nhưng cũng có người đập hoài thì xịt vẫn hoàn xịt. Cảm giác phần khích có nhiều mà sự cay cú, pha lẫn chút ấm ức cũng không ít….

Nhiều người chơi nhớ lại một thời thót tim vì trò “đập đá”

Bên cạnh cường hóa thì Gunny còn có hàng loạt tính năng, hoạt động khiến game thủ Việt xao xuyến. Những phó bản quen thuộc như Bộ Lạc Tà Thần, Huyết Ma Kiến, vũ khí huyền thoại Lựu Đạn, Búa Phá Đá hay bản đồ với cái tên ấn tượng Hồ Hoàn Kiếm, Chợ Bến Thành,… đều là những thứ khiến game thủ Việt mong muốn được đặt chân, hòa mình vào thêm lần nữa. Được biết, Gunny Origin sẽ thỏa mãn người chơi ngay trong bản thử nghiệm giới hạn trong tháng 12 này.

Hóa thân Gà Vàng, trở lại tuổi thơ với những cuộc vui chơi bên bạn bè muôn nơi

Sau hơn 12 năm có mặt tại thị trường game Việt, cái tên Gunny trở thành món giải trí quen thuộc trên cả phiên bản web, di động và cài đặt, khẳng định vị trí lão làng trong dòng game bắn súng tọa độ. Sự xuất hiện của Gunny Origin trên nền tảng mobile sẽ góp phần cho hệ sinh thái Gunny thêm đa dạng, người chơi có thêm lựa chọn giải trí và khẳng định sự trường tồn theo thời gian của thương hiệu Gà Vàng.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.