Gunny Origin chuẩn bị ra mắt gunner Việt

Khương Duy
Khương Duy
25/11/2021 11:12 GMT+7

Tiếp nối thành công của tượng đài dòng game bắn súng tọa độ Gunny, sau nhiều năm ấp ủ, VNG tiếp tục kết hợp với 7Road cho ra đời siêu phẩm mới mang tên Gunny Origin.

“Gà em” Gunny Origin là bước chuyển tiếp của huyền thoại Gunny Web lên nền tảng di động với sứ mệnh mang đến cho game thủ những trải nghiệm nguyên vẹn nhất, những cảm xúc gắn liền với hồi ức Gunny từ năm 2009, hay gọi một cách đơn giản, đó là “Cảm giác Gà”.

Các Gunner sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp thót cả tim với tính năng cường hóa hên xui; Những phó bản thuở xưa đánh boss cùng bạn bè, nhận thật nhiều vật phẩm và giao dịch trên sàn đấu giá; Nâng cấp các món vũ khí WOW-SUPER truyền thống; Tham gia Guild và sát cánh cùng những người bạn chí cốt.

Hơn thế nữa, Gunny Origin sẽ còn vui hơn với tính năng Đấu Hạng, tha hồ thể hiện kỹ năng với những công thức căn góc bí mật. Tính năng voice chat giúp trận đấu thú vị hơn, vừa bắn vừa nói lời yêu với crush mà không sợ những chú cú trong truyền thuyết.

Với đồ họa 2D quen thuộc, lối chơi đơn giản, vui nhộn thì dù là nam hay nữ, dù bất cứ độ tuổi nào thì Gunny Origin đều dễ dàng chiếm trọn con tim của các gunner.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.