Amazon tung thẻ tín dụng cho khách hàng

0 Thanh Niên Online
Hãng thương mại điện tử Mỹ hợp tác với Synchrony Financial, làm thẻ tín dụng cho những khách hàng không có điểm tín dụng tốt tại Mỹ.
 /// Ảnh: Synchrony Financial - Ảnh: Synchrony Financial
Ảnh: Synchrony Financial
Theo CNBC, Amazon đang tìm cách để đưa thẻ tín dụng thưởng của họ đến tay nhiều người hơn. Hãng hợp tác với ngân hàng đại chúng Synchrony Financial tung Amazon Credit Builder, chương trình cho vay dành cho khách hàng không có lịch sử tín dụng hoặc tín dụng xấu. Đây là nhóm khách hàng thường không có được thẻ khách hàng thân thiết của Amazon.
Tom Quindlen, Phó chủ tịch điều hành kiêm CEO mảng hoạt động thẻ của Synchrony cho hay: “Luôn có những người mà chúng tôi không thể cung cấp tín dụng, đây là nhóm khách hàng lớn mà chúng tôi không thể tiếp cận. Đây là phân khúc mới của thị trường”.
Ngoài việc được Synchrony hỗ trợ, thẻ còn có các đặc quyền tương tự như thẻ Amazon Store, chẳng hạn như hoàn lại 5% số tiền khi mua hàng. Các loại thẻ thưởng dạng này khuyến khích người tiêu dùng sử dụng Amazon thay vì trang web thương mại điện tử khác và giúp thúc đẩy sự gắn bó của khách hàng với dịch vụ. Nhiều ngân hàng như JP Morgan cũng đặt cược vào thẻ thưởng, thuyết phục khách hàng chi tiêu nhiều hơn và đem thêm lợi nhuận về cho nhà băng.
Thẻ Amazon có thể mở ra cơ hội cho nhiều người tiêu dùng Mỹ. Theo khảo sát Fico 2018, hơn 11% dân số Mỹ có điểm tín dụng dưới 550. Khoảng 4% dân số có điểm tín dụng xấu mà theo Fico là từ 300 đến 499 điểm. Trong khi đó, khảo sát khác thực hiện vào năm 2017 cho thấy 25% hộ gia đình Mỹ không hoặc chưa được dùng dịch vụ ngân hàng.
Chương trình Amazon Credit Builder cũng giúp khách hàng hiểu thêm về công cụ tài chính và tìm cách xây dựng điểm tín dụng cá nhân tốt hơn. Người dùng thẻ phải có một khoản tiền đảm bảo trong thẻ, ví dụ phải gửi vào 500 USD hoặc có giới hạn tín dụng 500 USD.
Synchrony Bank, nhà băng ở Stamford, Connecticut và là công ty con của Synchrony Financial, cũng phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu với các hãng khác như Lowe’s, Sam’s Club, PayPal và Banana Republic.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin iPhone 12 mini và 12 lần lượt là 2.227 mAh và 2.815 mAh  /// Ảnh: Apple

Xác nhận thông tin pin iPhone 12 mini và iPhone 12

Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro mới ra mắt của Apple đã được phê duyệt theo quy định tại Brazil và các tài liệu mới của cơ quan chính phủ nước này tiết lộ dung lượng pin có trên chúng.
Cloud Server là giải pháp lưu trữ dữ liệu đang được đẩy mạnh hiện nay /// Ảnh: C.T.V

Vì sao Cloud Server là chìa khóa cho chuyển đổi số?

Chuyển đổi số đang là cụm từ gây “sốt” trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, thời điểm từ khi dịch Covid-19 diễn ra, đây được xem là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ổn định quản lý công ty.
/form>