Apple điều chỉnh giá trị trao đổi cho iPad Pro và iPhone 11

0 Thanh Niên Online
Apple đã điều chỉnh giá trị trao đổi cho một số sản phẩm của mình, bao gồm phần lớn dòng iPad và Mac, đồng thời thực hiện một số thay đổi đối với iPhone.
Một số sản phẩm được Apple tăng giá trị trao đổi  /// Ảnh chụp màn hình MacRumors Một số sản phẩm được Apple tăng giá trị trao đổi - Ảnh chụp màn hình MacRumors
Một số sản phẩm được Apple tăng giá trị trao đổi
Ảnh chụp màn hình MacRumors
Theo MacRumors, chương trình trao đổi của Apple cho phép khách hàng trao đổi các thiết bị cũ hơn và nhận được một lượng giá trị tiền nhất định để sử dụng cho việc mua một thiết bị mới. Giá trị trao đổi chính xác của một thiết bị được đo bằng tình trạng và thời điểm phát hành. Lần cuối cùng Apple cập nhật đáng chú ý về giá giao dịch của mình vào tháng 12.2020 và giờ đây họ thực hiện một số thay đổi khác.
Điều quan trọng cần lưu ý là giá trị hiển thị trên trang web của Apple phản ánh giá trị trao đổi tối đa có thể có đối với một sản phẩm.
Trên dòng sản phẩm iPad, iPad Pro đã có giá trị tăng 45 USD lên 580 USD, so với 535 USD trước đó. Giá trị trao đổi của iPad tiêu chuẩn giảm 15 USD xuống còn 235 USD. Trong gia đình Mac, MacBook Air hiện được định giá 530 USD, giảm từ 600 USD. Các MacBook giảm 40 USD xuống còn 340 USD, trong khi iMac Pro giảm 100 USD xuống còn 2.940 USD. Giá trị iMac giảm 130 USD xuống còn 1.050 USD và Mac mini giảm 60 USD xuống còn 770 USD.
Với iPhone, Apple cũng đã thực hiện một số thay đổi. Giá trị giao dịch tối đa của iPhone 11 Pro Max tăng 15 USD lên 515 USD, iPhone 11 Pro tăng 5 USD lên 465 USD và iPhone 11 tăng 20 USD lên 380 USD. Giá trị iPhone 6S Plus đã tăng lên 65 USD, cao hơn 5 USD so với 60 USD trước đó.
Gần đây, Apple cũng mở rộng danh sách các thiết bị Android đủ điều kiện để trao đổi, thêm Google Pixel 4a, Pixel 5 và Galaxy Note20. Có thể tìm thấy thêm thông tin về các tùy chọn trao đổi của Apple trên trang web của hãng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ứng dụng Android cũng có thể chạy trên Windows 11 ///  Ảnh: Microsoft

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Tại sự kiện trực tuyến của mình vào cuối ngày 24.6, Microsoft đã công bố hệ điều hành Windows 11. Bản cập nhật mới mang đến một cuộc đại tu về hình ảnh, cải thiện năng suất...
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ  /// Ảnh chụp màn hình Neowin

Microsoft chính thức công bố Windows 11

Microsoft vừa lần đầu tiết lộ Windows 11 đến cộng đồng mà người đứng đầu mảng Windows Panos Panay mô tả là “Một không gian, một địa điểm, mang lại cảm giác thân thuộc”.