Appota trình làng khóa vân tay nhỏ gọn đa năng AM1

0 Thanh Niên Online
AppotaHome - thương hiệu cung cấp giải pháp và thiết bị thông minh của Appota, vừa chính thức trình làng sản phẩm “Khóa vân tay đa năng AM1”.
Khóa vân tay AM1 có kích thước khá nhỏ gọn /// Ảnh: CTV Khóa vân tay AM1 có kích thước khá nhỏ gọn - Ảnh: CTV
Khóa vân tay AM1 có kích thước khá nhỏ gọn
Ảnh: CTV
Khóa AM1 có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay với chiều cao 50 mm, giúp người dùng có thể khóa bất cứ thứ gì mình muốn như: vali, tủ đồ, tài sản cá nhân, ba lô… hay thậm trí làm vật trang trí.
Sản phẩm khóa vân tay đa dụng AM1 cũng là một trong số ít những sản phẩm khóa vân tay trên thị trường mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần hỗ trợ. Người dùng chỉ mất chưa đầy 30 giây để cài đặt và sử dụng vân tay trên khóa dễ dàng.
Với thiết kế nhỏ bé nhưng khóa vân tay AM1 mang công nghệ sinh trắc mới nhất hiện nay. Chỉ mất 0,5 giây AM1 có thể nhận diện vân tay người dùng và mở ra nhanh chóng.
Nó có khả năng lưu trữ lên đến 20 vân tay, theo đó người dùng có thể lưu trữ 2 vân tay chủ và 18 vân tay phụ giúp an tâm khi sử dụng. Đảm bảo được độ an toàn, và chỉ có người có vân tay tương thích mới có thể mở khóa AM1 được.
Ngoài ra, AM1 còn được tích hợp pin sạc lithium 60 mAh, tích hợp cổng sạc micro USB thời gian sử dụng 3 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sắp sửa phải bỏ cổng Lightning trên iPhone  /// Reuters

iPhone sắp bị buộc phải sử dụng USB-C

Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức đưa ra một đề xuất mới bắt buộc tất cả các nhà sản xuất phần cứng phải sử dụng USB-C là cổng sạc cho hầu hết thiết bị.
Camera của Hikvision được lắp đặt ở nhiều nơi tại Việt Nam  /// Reuters

Lỗ hổng nguy hiểm trong camera Hikvision tại Việt Nam

Một lỗ hổng nghiêm trọng có tên CVE-2021-36260 ảnh hưởng đến gần 80 mẫu camera IP (camera giám sát qua mạng) và NVR (đầu ghi video qua mạng) từ Hikvision, cho phép những kẻ tấn công chiếm đoạt quyền điều khiển chúng.