CEO Tim Cook nói về tương lai Apple Watch và Apple Pay

0 Thanh Niên Online
Apple đã tổ chức cuộc họp cổ đông hằng năm, nơi các nhà đầu tư của hãng từ khắp nơi trên thế giới quy tụ tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino (Mỹ) để nghe những báo cáo về tình hình công ty.
Tim Cook tin Apple Watch có thể giúp thúc đẩy doanh thu Apple Pay  /// Ảnh: Reuters Tim Cook tin Apple Watch có thể giúp thúc đẩy doanh thu Apple Pay - Ảnh: Reuters
Tim Cook tin Apple Watch có thể giúp thúc đẩy doanh thu Apple Pay
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, những gì mà các cổ đông nghe tại cuộc họp đó là phàn nàn của CEO Tim Cook về thực tế rằng Apple Pay đã không hoàn toàn thay thế tiền mặt như là phương thức thanh toán cho tất cả các loại giao dịch.
Vị CEO này cho biết, mặc dù việc sử dụng Apple Pay đã không đạt được như những gì mà ông mong đợi nhưng ông hy vọng có thể nhìn thấy việc loại bỏ tiền mặt trong tương lai.
Bên cạnh đó, ông Cook cũng nhận xét về tình hình kinh doanh Apple Watch với sự gia tăng lớn về doanh số bán hàng. Theo Tim Cook, đây là cơ sở có thể giúp thúc đẩy hoạt động sử dụng Apple Pay.
Được biết, Apple Watch đã trở thành thiết bị đeo hàng đầu trên thế giới với 8 triệu chiếc được bán ra từ tháng 10 đến 12 - một con số kỷ lục dành cho doanh số một thiết bị đeo. Apple hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Trong 3 năm ngắn ngủi, Apple đã vượt qua các nhà sản xuất đồng hồ có thâm niên hoạt động hơn 100 năm.
Cuối cùng và khá ngạc nhiên khi Cook tiết lộ rằng Apple đã có 19 thương vụ mua lại vào năm ngoái, và dĩ nhiên ông vẫn giữ kín tên các công ty mà Apple đã mua lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google Fi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019 nhờ nhiều tính năng mới  /// Ảnh: AFP

Google Fi mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE

Mạng di động ảo Google Fi sẽ mang đến sự hỗ trợ cho giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), và mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE tới nhiều thị trường hơn trong năm nay.