Chương trình sửa chữa độc lập của Apple mở rộng sang châu Âu và Canada

0 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt chương trình cung cấp dịch vụ sửa chữa độc lập tại Mỹ vào năm ngoái, Apple giờ đây bắt đầu mở rộng nó đến với các nước châu Âu và Canada.
Sẽ có nhiều địa điểm AASP hơn, tạo thuận lợi cho người dùng  /// Ảnh: AFP Sẽ có nhiều địa điểm AASP hơn, tạo thuận lợi cho người dùng - Ảnh: AFP
Sẽ có nhiều địa điểm AASP hơn, tạo thuận lợi cho người dùng
Ảnh: AFP
Theo Engadget, chương trình này cho phép các doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký để được đào tạo miễn phí về cách sửa chữa các thiết bị mang nhãn hiệu Apple, đồng thời có quyền truy cập vào tất cả công cụ giống như nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple (AASP). Giờ đây, công ty thông báo kể từ khi ra mắt, hơn 140 công ty ở Mỹ đã tham gia chương trình, bổ sung 700 địa điểm sửa chữa các thiết bị Apple.
Ngoài ra, Apple thông báo chương trình đang mở rộng ra bên ngoài Mỹ, gồm Canada và 32 quốc gia trên khắp châu Âu. Bắt đầu từ hôm nay, các doanh nghiệp ở các quốc gia nơi Apple cho phép có thể đăng ký trở thành một phần của chương trình. Ứng dụng và đào tạo là miễn phí, điều này sẽ giúp dễ dàng hơn cho nhiều địa điểm sửa chữa chính thức được phép mở tại các quốc gia này.
Cách đây vài năm, Apple bắt đầu khiến bên thứ ba khó sửa chữa thiết bị của mình hơn với chip bảo mật T2 trong các máy tính Mac. Điều đó buộc người dùng phải đến các địa điểm Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền để thực hiện sửa chữa. Mọi thứ bắt đầu vào năm ngoái khi Chương trình nhà cung cấp sửa chữa độc lập được triển khai, nơi Apple đã hợp tác với Best Buy nhằm biến mọi địa điểm cửa hàng tại quốc gia này thành AASP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.