Galaxy Fold 2 hứa hẹn có giá khởi điểm thấp hơn

0 Thanh Niên Online
Các rò rỉ mới nhất về Galaxy Fold thế hệ tiếp theo, tạm gọi Galaxy Fold 2, cho thấy điện thoại gập lại này sẽ đi kèm bộ nhớ trong khởi điểm ở mức 256 GB và mức giá thấp hơn.
Galaxy Fold 2 sẽ có giá khởi điểm ở mức dễ chịu hơn so với Galaxy Fold?  /// Ảnh: Reuters Galaxy Fold 2 sẽ có giá khởi điểm ở mức dễ chịu hơn so với Galaxy Fold? - Ảnh: Reuters
Galaxy Fold 2 sẽ có giá khởi điểm ở mức dễ chịu hơn so với Galaxy Fold?
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, Galaxy Fold ban đầu được ra mắt với mức khởi điểm lên đến 1.980 USD, mặc dù sản phẩm phải bị trì hoãn nhiều tháng do các lo ngại về độ tin cậy xung quanh màn hình của máy. Sản phẩm chỉ có sẵn với lựa chọn bộ nhớ trong 512 GB, tuy nhiên phiên bản Galaxy Fold 2 được cho là sẽ mang đến cho người dùng hai lựa chọn là 256 GB và 512 GB.
Phiên bản 256 GB được cho là mang số hiệu SM-F916 sẽ cho phép Samsung định giá Galaxy Fold 2 ở mức hợp lý hơn một chút so với Galaxy Fold đời đầu. Tuy nhiên, thiết bị có khả năng sẽ không rẻ hơn so với Galaxy Z Flip vốn được bán ở mức 1.400 USD, nhưng có bộ phận bên trong cũ hơn cùng thiết kế dạng vỏ sò khác biệt.
Các tin đồn trước đây liên quan đến Galaxy Fold 2 cho biết máy sẽ có camera dưới màn hình. Thiết bị này cũng sẽ sử dụng công nghệ kính siêu mỏng tương tự như Samsung đã sử dụng trên Galaxy Z Flip và màn hình bên trong sẽ gập ra để có kích thước màn hình 7,7 inch, làm cho nó lớn hơn một chút so với màn hình 7,3 inch của Galaxy Fold khi mở ra.
Cuối cùng, Galaxy Fold 2 cũng được đồn đại trang bị thiết lập máy ảnh tương tự như Galaxy S20+ và đi kèm khả năng 5G. Samsung có thể công bố Galaxy Fold 2 cùng với dòng Galaxy Note20 vào tháng 7 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thiết bị hỗ trợ iOS 14 và iPadOS 14 đều tương thích với các phiên bản cập nhật mới  /// Apple

Apple chính thức phát hành bản iOS 15 và iPadOS 15

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 được mong đợi rất nhiều cho tất cả thiết bị đủ điều kiện, bao gồm các mẫu iPhone 6S, iPad Air 2 và iPad mini 4 2015 trở về sau.