Galaxy S10+ được Consumer Reports đánh giá cao

0 Thanh Niên Online
Consumer Reports (CR) đến từ tổ chức phi lợi nhuận Consumers Union, đã có những đánh giá mới nhất liên quan đến chất lượng màn hình trên các smartphone hiện nay.
Galaxy S10+ đã vượt qua bài test và nhận được đánh giá tối đa từ CR  /// Ảnh: AFP Galaxy S10+ đã vượt qua bài test và nhận được đánh giá tối đa từ CR - Ảnh: AFP
Galaxy S10+ đã vượt qua bài test và nhận được đánh giá tối đa từ CR
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, qua quá trình thử nghiệm của mình, CR ghi nhận Galaxy S10+ là smartphone tốt nhất mà người dùng có thể mua ngày nay. CR nói rằng pin 4.100 mAh cung cấp năng lượng cho điện thoại mang đến cho nó thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ smartphone nào mà họ đã thử nghiệm.
Pin của Galaxy S10+ kéo dài 39,5 giờ theo thử nghiệm của tạp chí, cải tiến đến 8 giờ so với nhà vô địch về thời lượng pin trước đó là Galaxy Note 9. Với pin nhỏ hơn bên trong, Galaxy S10e (3.100 mAh) và Galaxy S10 (3.400 mAh) kéo dài tương ứng trong 33,5 giờ và 35,5 giờ. CR nói rằng họ kiểm tra thời lượng pin bằng cách lập trình một ngón tay robot để đưa điện thoại qua một ngày sử dụng thông thường, bao gồm duyệt web, chụp ảnh, phát video, gọi điện thoại và sử dụng GPS. CR lưu ý rằng xếp hạng pin tổng thể của nó đã tăng vì họ không còn đặt màn hình ở độ sáng tối đa trước khi chạy thử nghiệm.
Điện thoại cũng được xếp hạng cao trong 2 danh mục mới mà CR đã thêm vào bảng xếp hạng của mình, bao gồm độ tin cậy dự đoán của điện thoại dựa trên thương hiệu và sự hài lòng của chủ sở hữu. Tạp chí lưu ý rằng các mẫu iPhone của Apple đều đạt điểm cao hơn Samsung với độ tin cậy và sự hài lòng của chủ sở hữu. Thương hiệu Samsung đã đạt được đánh giá “xuất sắc” về độ tin cậy và xếp hạng “Rất tốt” cho sự hài lòng. Hai thương hiệu smartphone duy nhất có xếp hạng “Xuất sắc” về cả độ tin cậy và sự hài lòng của chủ sở hữu là Apple và OnePlus.
Để kiểm tra mức độ chịu va đập của một chiếc điện thoại, CR thực hiện 100 lần va đập trong một bài test giả lập mô phỏng các va đập từ nhiều góc độ khác nhau. Galaxy S10+ đã vượt qua bài kiểm tra này khi “không bị ảnh hưởng”. Nó cũng đã vượt qua bài kiểm tra “ngâm nước” của CR. Với Galaxy S10e và Galaxy S10, chiếc thứ hai cũng không bị ảnh hưởng sau khi thử nghiệm tra tấn máy lật của CR, trong khi chiếc trước bị hư hỏng một chút từ thử nghiệm.
Vào năm ngoái, bài kiểm tra của CR với Galaxy S9 cho thấy nó cũng có một vài vết xước nhỏ sau 100 lần va đập, còn Galaxy S9+ tồn tại sau 50 lần va đập đầu tiên, nhưng bị nứt trong 50 lần va đập tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm