Galaxy S20 Ultra có camera 108 MP, RAM siêu khủng

2 Thanh Niên Online
Báo cáo từ chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Max Weinbach trên Twitter đã làm sáng tỏ một số thông số kỹ thuật liên quan đến điện thoại cao cấp nhất sắp tới của Samsung.
Galaxy S20 Ultra sẽ là một siêu phẩm thực sự nhờ các phần cứng tốt nhất  /// Ảnh: AFP Galaxy S20 Ultra sẽ là một siêu phẩm thực sự nhờ các phần cứng tốt nhất - Ảnh: AFP
Galaxy S20 Ultra sẽ là một siêu phẩm thực sự nhờ các phần cứng tốt nhất
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Max Weinbach cho biết Galaxy S20 Utlra sẽ được Samsung đóng gói vào nhiều tính năng cao cấp.
Sản phẩm được cho là sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD có dung lượng bộ nhớ mở rộng lên đến 512 GB, kết hợp các tùy chọn RAM 12 GB hoặc 16 GB. Thêm vào đó, máy có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W có khả năng sạc pin từ 0-100% chỉ trong 74 phút.
Weinbach thậm chí còn cung cấp nhiều thông tin hơn về camera trên Galaxy S20 Ultra. Ngoài cảm biến chính 108 MP, nó còn đi kèm cảm biến 48 MP với zoom quang 10x để chụp tele và ống kính góc siêu rộng 12 MP. Độ phân giải cao cộng với zoom quang xa có thể mang đến khả năng zoom lai lên đến 100x khá ấn tượng.
Báo cáo cũng đề cập đến một số tính năng mới của máy ảnh, như chế độ Smart Selfie tự động chuyển đổi giữa máy ảnh thông thường và góc rộng tùy thuộc vào số lượng người chụp. Ngoài ra còn có chế độ Single Take Photo được đồn đại cho phép người dùng di chuyển máy ảnh xung quanh trong khi chụp một vài bức ảnh mà họ có thể chọn sau này. Về khả năng video, người dùng có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây. Riêng tính năng 4K/60 fps có thể hoạt động cho cả camera mặt trước và sau.
Dòng Galaxy S20 sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked do Samsung tổ chức vào ngày 11.2. Ngoài Galaxy S20 Ultra còn có các thành viên Galaxy S20 và Galaxy S20+ đều đi kèm camera với cảm biến chính 12 MP, trong đó Galaxy S20 có màn hình 6,2 inch và Galaxy S20+ có màn hình 6,7 inch. Cả ba màn hình này được cho là đều cho tần số quét 120 Hz.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Văn Học

Phạm Văn Học

Mình đọc cũng hấp dẫn. Nhưng do mua note9 dính lỗi màn hình sọc sau khi hết 1 năm bảo hành. Xem Samsung không chịu bảo hành thất vọng không sài Samsung nữa. Lưu ý: Lỗi sọc nhiều người bị chứ không phải mình mình.
Ba Trung Le

Ba Trung Le

Có gửi data về TQ không vậy. Hay toàn bộ storage đều do QIhoo quản lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm