Google Fi bắt đầu cung cấp gói không giới hạn

0 Thanh Niên Online
Sau khi triển khai đến iPhone cũng như bán thẻ SIM trên Best Buy, dịch vụ mạng ảo di động Google Fi tiếp tục mở rộng hơn nữa với một gói không giới hạn mới.
Gói thuê bao mới của Google Fi có giá thấp nhất là 45 USD/tháng  /// Ảnh: Google Gói thuê bao mới của Google Fi có giá thấp nhất là 45 USD/tháng - Ảnh: Google
Gói thuê bao mới của Google Fi có giá thấp nhất là 45 USD/tháng
Ảnh: Google
Theo Engadget, gói Fi Unlimited cung cấp các cuộc gọi, văn bản và dữ liệu không giới hạn cho nhiều thành viên trong gia đình của người dùng, bao gồm cả một số cuộc gọi quốc tế. Chương trình bao gồm các cuộc gọi miễn phí từ Mỹ đến 50 bang, cũng như dữ liệu SMS và tin nhắn SMS miễn phí khi người dùng du lịch ở 200 điểm đến (bao gồm cả Việt Nam). Gói này cũng đi kèm với tư cách thành viên Google One, cung cấp cho người dùng 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây mà họ có thể tự động sao lưu từ điện thoại Android của mình.
Chi phí của gói Fi Unlimited là 45 USD/tháng/người nếu có 4-6 người dùng đăng ký, 50 USD/tháng/người nếu có 3 người dùng đăng ký, 60 USD/tháng/người nếu có 2 người dùng đăng ký và 70 USD/tháng cho thuê bao duy nhất.
Đặc biệt, nếu người dùng thích cả điện thoại Pixel và gói mới, Google sẽ giảm giá 50% phí thuê bao gói không giới hạn cho khách hàng mua Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL khi đăng ký trước ngày 18.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm