Google khai tử tạp chí kỹ thuật số trên News

0 Thanh Niên Online
Một báo cáo mới đây cho biết nhóm Google News đã gửi email cho khách hàng và nói với họ rằng công ty sẽ sớm khai tử các tạp chí kỹ thuật số trên dịch vụ này.
Google News nói lời tạm biệt với các tạp chí kỹ thuật số  /// Ảnh: Mashable Google News nói lời tạm biệt với các tạp chí kỹ thuật số - Ảnh: Mashable
Google News nói lời tạm biệt với các tạp chí kỹ thuật số
Ảnh: Mashable
Theo Engadget, một phát ngôn viên của công ty xác nhận thay đổi và lưu ý rằng chương trình đã làm việc với dưới 200 nhà xuất bản. Các thuê bao của dịch vụ sẽ không thể mua các số tạp chí kỹ thuật số nữa nhưng họ vẫn có thể tiếp tục truy cập các nội dung cũ trong ứng dụng Google News (PDF hoặc các định dạng khác) thông qua thẻ Following hoặc Favorites.
Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ cho biết sẽ hoàn tiền cho các thuê bao đã thực hiện các khoản thanh toán mới nhất trong vòng 30 ngày.
Được biết, Google bắt đầu bán các tạp chí kỹ thuật số thông qua Play Store vào năm 2012, bên cạnh các bộ phim và chương trình TV trước khi kết hợp vào Google News. Trong email gửi đến khách hàng, nhóm Google News khuyến khích khách hàng truy cập trang web của các ấn phẩm mà họ đã đăng ký, tức thuê bao riêng lẻ, nếu muốn tiếp tục truy cập nội dung từ các trang web tương ứng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Quá nhiều lỗ hổng bảo mật khiến nhiều công ty phải từ bỏ hỗ trợ Adobe Flash  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ Flash trong Safari

Bản xem trước Safari mới nhất dành cho macOS của Apple đã loại bỏ hoàn toàn khả năng hỗ trợ Flash, có nghĩa phiên bản tiếp theo của Safari sẽ không có hỗ trợ Flash nữa.