Google mang Google Podcasts lên iOS với giao diện mới

0 Thanh Niên Online
Sau gần hai năm kể từ khi Google phát hành ứng dụng Podcasts chuyên dụng tách biệt với Google Play Music độc quyền trên Android, giờ đây công ty đã đưa nó đến với iOS.
Cuối cùng thì Google Podcasts cũng đã đến với iOS  /// Ảnh: Google Cuối cùng thì Google Podcasts cũng đã đến với iOS - Ảnh: Google
Cuối cùng thì Google Podcasts cũng đã đến với iOS
Ảnh: Google
Theo Neowin, cùng với việc triển khai này, Google cũng làm mới giao diện Podcasts cho cả hai nền tảng Android và iOS. Giao diện người dùng mới cho ứng dụng bao gồm 3 thẻ: Home, Explore và History.
Home là nơi người dùng sẽ xem các tập tin podcast mới cho các chương trình mà mình theo dõi, cũng như các liên kết đến các chương trình đó. Khi người dùng chọn một tập tin, Google Podcasts có thể hiển thị cho người dùng những người hoặc chủ đề được thảo luận trong podcast đó, với các liên kết đưa người dùng đến Search để tìm hiểu thêm.
Explore là nơi Google cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm các chương trình mới dựa trên những đề xuất phù hợp và xu hướng dựa trên thói quen nghe của người dùng. Ngoài ra còn có các danh mục, chẳng hạn như Comedy (Hài kịch) và Technology (Công nghệ), vì vậy người dùng có thể tìm thấy thứ gì đó mà họ quan tâm hơn.
Khi nghe podcast và đăng ký chương trình, thẻ History sẽ làm việc khi nó ghi lại hoạt động của người dùng trên dịch vụ. Người dùng có thể tìm thấy các podcast mà mình đã nghe, các podcast xếp hàng chờ và các podcast đã tải xuống để nghe ngoại tuyến. Người dùng có thể bật tải xuống tự động cho mỗi chương trình đã đăng ký của mình trong trường hợp người dùng không thường xuyên có mạng để nghe.
Thiết kế mới sẽ được triển khai dưới dạng bản cập nhật cho ứng dụng Android trong tuần này và có sẵn khi ra mắt trên iOS, nơi người dùng có thể tải về từ App Store. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể truy cập vào Podcasts trên web.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm