Google Maps hỗ trợ tính năng tìm xe đạp và xe tay ga

0 Thanh Niên Online
Ở thời điểm này, những người đi du lịch hơn 80 thành phố trên toàn thế giới có thể tận dụng dịch vụ Google Maps để tìm kiếm xe đạp và xe tay ga Lime.
Dịch vụ xe đạp và xe tay ga Lime đã có mặt trên Google Maps  /// Ảnh: CNET Dịch vụ xe đạp và xe tay ga Lime đã có mặt trên Google Maps - Ảnh: CNET
Dịch vụ xe đạp và xe tay ga Lime đã có mặt trên Google Maps
Ảnh: CNET
Theo Neowin, với tính năng mới, Google Maps sẽ thông báo cho người dùng biết nếu có phương tiện Lime ở gần nơi mình đứng, thời gian đến, ước tính sơ bộ về chi phí dịch vụ hay tổng thời gian hành trình. Dịch vụ xuất hiện dưới thẻ giao thông công cộng thông qua tiêu đề Also Consider cùng với Uber.
Ngoài nước Mỹ, dịch vụ sẽ có sẵn tại Brussels, Calgary, Christchurch, London, Lyon, Madrid, Malaga, Malmö, Marseille, Mexico City, Milton Keynes, Oxford, Pamplona, Paris, Poznan, Stockholm, Sydney, Tel Aviv, Vienna, Warsaw, Wellington, Warsaw và Zaragoza.
Còn tại Mỹ, nó được cung cấp tại Arizona (Mesa, Scottsdale), Arkansas (Little Rock), California (Monterey, Mountain View, San Marcos, Santa Barbara), Colorado (Denver), Florida (Miami, Orlando ), Georgia (Atlanta, Statesboro), Idaho (Boise), Indiana (Bloomington, South Bend), Newton, Texas (Corpus Christi, Lubbock), Utah (Salt Lake City), Virginia (Harrisonburg), Washington (Tacoma), Washington DC...
Tính năng này có sẵn trên Android cũng như iOS và sẽ sớm triển khai ở nhiều thành phố hơn nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cập nhật giúp News Feed hiển thị nội dung ý nghĩa hơn cho mọi người  /// Ảnh: TechCrunch

Facebook công bố giao diện News Feed mới

Facebook vừa làm mới giao diện News Feed với nhiều tính năng mới, trong đó khía cạnh đặc biệt quan trọng là nó sẽ giúp mọi người kết nối với các bài đăng mà họ thấy phù hợp nhất.
Ông Emin Gun Sirer  /// Ảnh: Bloomberg

Giáo sư đại học Mỹ tung đồng mã hóa riêng

Emin Gun Sirer, một trong những nhà học thuật có tiếng mảng công nghệ blockchain vừa tung đồng mã hóa và mạng lưới mã hóa riêng với tài trợ từ một số nhà đầu tư mạo hiểm lớn.