Google Meet tích hợp vào Gmail trên Android và iOS

0 Thanh Niên Online
Google tiếp tục phát triển mạnh mẽ dịch vụ hội nghị trực tuyến Meet của mình cho các thiết bị di động.
Trong tháng 4, Meet đã có nhiều cập nhật hữu ích như bắt đầu cải thiện chất lượng video trong môi trường ánh sáng yếu, thêm bố cục Tiled (ô gạch lát) lên tới tối đa 16 người tham gia cuộc gọi video, khử tiếng ồn và nhiều tính năng mới hơn cho tất cả khách hàng của G Suite.
Mới đây, Google thông báo rằng họ sẽ triển khai Meet lên ứng dụng Gmail trên Android và iOS để cho phép bạn tham gia các hội nghị video ngay từ thiết bị di động của mình. Người dùng sẽ thấy có thêm tab mới là Meet ở trong ứng dụng Gmail, cụ thể là trong vài tuần tới. Nhiệm vụ của tab này là hiển thị các danh sách lịch trình của các hội nghị video sắp tới và bạn có thể nhấn vào đó để bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp trực tuyến.
Google Meet tích hợp vào Gmail trên Android và iOS - ảnh 1

Meet sẽ có mặt trên ứng dụng Gmail

Ảnh chụp màn hình

Để bắt đầu một cuộc họp, bạn có thể nhấn vào “New meeting”. Tùy chọn này cũng cung cấp đường dẫn tham gia cuộc họp hoặc khả năng lên lịch cuộc họp trong Calendar. Ngoài ra, bạn có thể chọn tham gia một cuộc họp bằng cách nhập mã số được chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Camera của Hikvision được lắp đặt ở nhiều nơi tại Việt Nam  /// Reuters

Lỗ hổng nguy hiểm trong camera Hikvision tại Việt Nam

Một lỗ hổng nghiêm trọng có tên CVE-2021-36260 ảnh hưởng đến gần 80 mẫu camera IP (camera giám sát qua mạng) và NVR (đầu ghi video qua mạng) từ Hikvision, cho phép những kẻ tấn công chiếm đoạt quyền điều khiển chúng.