Google Photos bổ sung tính năng chỉnh sửa mới trên Android

1 Thanh Niên Online
Google đã lặng lẽ giới thiệu một tính năng chỉnh sửa hoàn toàn mới cho những người sử dụng ứng dụng Photos trên thiết bị Android.
Tính năng mới của Google Photos hiện triển khai dần cho các thiết bị Android  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng mới của Google Photos hiện triển khai dần cho các thiết bị Android - Ảnh chụp màn hình
Tính năng mới của Google Photos hiện triển khai dần cho các thiết bị Android
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, một công cụ đánh dấu đã xuất hiện trong trình chỉnh sửa hình ảnh của Google Photos vài ngày trước. Giờ đây, Google cũng xác nhận trên diễn đàn của ứng dụng rằng các tính năng chỉnh sửa mới hiện được tung ra trên Android. Các tính năng này bao gồm tùy chọn để vẽ, tô sáng và thêm văn bản lên trên bất kỳ ảnh nào của người dùng thông qua Google Photos cho Android.
Người dùng nhận được hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách chỉnh sửa ảnh bằng Google Photos trên trang web hỗ trợ của ứng dụng. Công cụ đánh dấu mới khá dễ sử dụng và cung cấp quyền truy cập vào một số màu mà người dùng có thể dùng để cá nhân hóa ảnh của mình trực tiếp trong ứng dụng.
Công cụ đánh dấu không bị ẩn trong một menu riêng biệt khi người dùng có thể tìm thấy nó ở cuối ứng dụng trong giao diện người dùng chỉnh sửa, giúp việc truy cập dễ dàng giống như các tính năng chỉnh sửa khác được cung cấp bởi Google Photos cho Android.
Nếu người dùng không thấy các tính năng chỉnh sửa mới trong ứng dụng, họ có thể phải chờ một chút vì đây là hoạt động cập nhật theo giai đoạn, có nghĩa sẽ phải mất vài ngày để tính năng này triển khai đến tất cả thiết bị Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
an an

an an

Báo TN nên lập mục:Thủ thuật trên Android & IOS , cách dùng hiệu quả chi tiết các ứng dụng cho smartphone...theo tôi đây sẽ là mục nhiều người tìm đọc nhất hiện nay,mong Thanhnien chú ý...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm