Hãng bảo mật McAfee có nhà phân phối mới tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hãng bảo mật McAfee vừa chính thức công bố các giải pháp bảo mật mới của mình trong năm 2019, đồng thời chia sẻ chọn nhà phân phối mới tại Việt Nam.
Đại diện của McAfee chia sẻ các xu hướng bảo mật hiện nay /// Ảnh: T.Luân Đại diện của McAfee chia sẻ các xu hướng bảo mật hiện nay - Ảnh: T.Luân
Đại diện của McAfee chia sẻ các xu hướng bảo mật hiện nay
Ảnh: T.Luân
Thông tin này được McAfee xác nhận tại một cuộc hội thảo diễn ra vào ngày 4.4 tại TP.HCM. Cụ thể, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) đã được chọn là nhà phân phối mới.
Theo chia sẻ của McAfee, các quốc gia thuộc ASEAN đang phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công an ninh mạng ngày càng cao, khiến những công ty hàng đầu trong khu vực có thể chịu tổn thất 750 tỉ USD. Riêng Việt Nam trong năm 2018 thuộc top 10 nước bị tấn công DDoS nhiều nhất.
Chính vì thế, McAfee cho biết các giải pháp bảo mật của hãng có thể giúp xử lý những cuộc tấn công an ninh mạng của tin tặc.
Hiện tại, các gói giải pháp McAfee bao gồm: MVISION Endpoint - Sự bảo vệ kết hợp giữa bảo mật Windows 10 và máy học McAfee nhằm tạo nên sự bảo vệ và quản trị đồng nhất; MVISION ePO - giảỉ pháp SaaS được xây dựng để thay thế cơ sở hạ tầng phụ trợ bằng một trình quản trị đơn giản trên nền tảng web.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm